Home Tư vấn Review trường thẩm mỹ có chi phí học nghề spa thấp, chất...

Review trường thẩm mỹ có chi phí học nghề spa thấp, chất lượng

Review trường thẩm mỹ có chi phí học nghề spa thấp, chất lượng

Chi phí học nghề spa bao nhiêu? Có địa chỉ nào dạy nghề spa có chi phí thấp nhưng chất lượng cao không? Chắc hẳn đây là những thắc mắc chung của rất nhiều người khi đang có ý định học nghề spa chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Chi phí học nghề spa có cao không?

So với học đại học, cao đẳng hay trung cấp thì chi phí học nghề nói chung thuộc vào loại thấp. Với nghề spa, để được đào tạo chuyên nghiệp thì chi phí rơi vào tối thiểu 10 triệu đồng. Tùy theo khóa học mà bạn lựa chọn lẫn nơi học nghề mà chi phí có thể dao động từ 10 – 50 triệu. Thậm chí, các trường quốc tế có những khóa học lên tới cả trăm triệu đồng.

Với nhiều người thì chi phí học nghề spa như vậy bị cho là quá cao. Tuy nhiên, thực tế thì không hề cao như mọi người vẫn nghĩ. Các khóa học nghề spa chỉ kéo dài từ 2 – 3 tháng với lịch học khá dày. Trong thời gian này học viên sẽ học kiến thức và rèn luyện tay nghề để đi làm dưới sự kèm cặp của giáo viên. Chưa kể đến trong quá trình học còn cần đến sự hỗ trợ của rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại.

Sau khi học nghề xong thì bạn có thể bắt đầu đi làm ngay với mức thu nhập ban đầu từ 9 – 12 triệu/tháng. Thu nhập sẽ tăng dần lên khi đã có kinh nghiệm thực tế. So với những gì mà nghề này mang lại thì rõ ràng khoản chi phí đầu tư ban đầu là hoàn toàn xứng đáng.

Chi phí học nghề spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nghề spa là một lĩnh vực rất rộng. Trong nghề này, bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyên ngành cụ thể, chẳng hạn như trở thành kỹ thuật viên spa, chuyên viên chăm sóc da, học nghề massage chuyên sâu… Tùy theo khóa học bạn chọn mà chi phí học nghề spa sẽ khác nhau. Ngoài ra, chi phí học nghề cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Địa điểm học nghề spa: Những nơi có phí thuê mặt bằng đắt đỏ thì học phí sẽ cao hơn.

+ Mô hình đào tạo của trung tâm dạy nghề: Chương trình học lý thuyết chủ đạo hay là thực hành kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại.

+ Danh tiếng của nơi dạy nghề spa: Các trường quốc tế và trường có danh tiếng thường có học phí cao hơn so với trường bình thường.

+ Cơ sở vật chất kỹ thuật của trường

+ Chương trình đào tạo

+ Chất lượng giảng viên

+ Cam kết đào tạo

+ Cơ hội việc làm sau khi học nghề.

Review trường thẩm mỹ có chi phí học nghề hợp lý

Khi đăng ký học nghề spa, bạn sẽ nhận được các lời khuyên như tránh xa các khóa học nghề giá rẻ vì chất lượng đào tạo kém. Điều này hoàn toàn đúng vì rất nhiều cơ sở dạy nghề đưa ra mức học phí hấp dẫn để thu hút học viên. Song khi bắt đầu học thì mới phát hiện chương trình đào tạo chỉ là nội dung cơ bản, chất lượng giảng dạy kém hoặc phát sinh rất nhiều chi phí thêm.

Tùy theo tài chính của bản thân, bạn nên tham khảo các địa điểm học nghề có học phí hợp lý, đi kèm là chất lượng đào tạo phải tốt. Tuy quy mô không lớn nhưng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và có cam kết đào tạo cho học viên. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy chính là một địa chỉ như vậy.

Dr. Ánh được thành lập vài năm trở lại đây nhưng đã đào tạo rất nhiều thế hệ học viên spa ưu tú và thành công trong ngành. Chương trình học của Dr. Ánh xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, thời gian thực hành chiếm hơn 80%. Đội ngũ giảng viên có thâm niên, chuyên môn cao và rất nhiệt tình.

Đặc biệt, chi phí học nghề spa tại Dr. Ánh không quá cao, dù mỗi lớp chỉ giới hạn ở 7 học viên để được kèm 1:1 khi học. Sau khi học xong, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị và giới thiệu việc làm hấp dẫn.
Để có thể tìm hiểu cụ thể hơn về các khóa học nghề spa của Dr. Ánh Academy, bạn hãy click tại đây nhé. Nếu cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh