Truyện tranh Dragon Ball Super chap 38: Kế sách cuối cùng của vũ trụ thứ 6

“Kế sách cuối cùng của vũ trụ thứ 6” là tiêu đề chương thứ 38 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh manhua hoặc Dragon Ball Super chap 38 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 38

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 38:

Kale đấu tranh để lấy lại các giác quan của mình khi gần đây đã biến thành một Siêu Saiyan huyền thoại và lao qua Goku và Frieza đang ôm chặt đầu khi cô ấy khuỵu xuống. Trong một cơn thịnh nộ, cô tăng sức mạnh, với áp lực năng lượng của cô đã hạ gục nhiều chiến binh như Maji-Kayo và Zirloin. Sau đó, cô chuyển sự chú ý của mình sang Vegeta và Top gần đó, gạt họ sang một bên và gần như rời khỏi đấu trường, nhưng Vegeta đã có thể tự cứu mình, và Dyspo có thể cứu Toppo ngay lập tức. Vegeta tự hỏi điều gì đang xảy ra với cô ấy khi cô ấy thả Ganos và Xiangca khỏi đấu trường, khiến tất cả mọi người từ Đội Vũ trụ 4 bị loại và kết quả là hai Omni-Kings đã xóa sổ họ.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 38

Mule xuất hiện từ bộ đồ robot của mình và ra lệnh cho Paparoni hợp nhất với các đồng minh của mình để chống lại Kale. Anh ta tuân theo và cùng với Borareta, Pancéa, và Koitsukai hợp nhất để trở thành Agnilasa cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, Kale không hề bối rối và đá vào ngực Agnilasa đủ mạnh để đuổi anh ta khỏi đấu trường. Khi Đội Vũ trụ 3 mất bốn máy bay chiến đấu cuối cùng trong một lần, vũ trụ của họ cũng bị xóa sổ. Tại thời điểm này, giải đấu đã đi được nửa chặng đường – vì tháp ở giữa thấp hơn năm khối trên tổng số mười khối.

Caulifla và Cabba thảo luận về diễn biến hiện tại của các sự kiện. Caulifla nhận ra rằng Kale đã che giấu sức mạnh vượt trội của mình để bảo vệ tình cảm của Caulifla. Thay vì khó chịu vì sự chênh lệch sức mạnh, Caulifla vui mừng khôn xiết và khuyến khích Kale tiếp tục làm những gì cô ấy đang làm. Đồng thời, Kale cũng loại bỏ hai chiến binh cuối cùng của Đội Vũ trụ 2, Zarbuto và Rabanra và vũ trụ của họ sẽ bị xóa sổ ngay sau đó. Từ Team Universe 10, chỉ còn lại Obni. Gowasu xin lỗi anh ta vì đã làm sai chiến lược của họ. Với một trận chiến cuối cùng, Obni tấn công Kale nhưng dễ dàng bị loại khỏi đấu trường và vũ trụ của họ là vũ trụ thứ năm bị xóa sổ.

Bây giờ chỉ còn lại các máy bay chiến đấu từ Đội Vũ trụ 6, 7 và 11. Khi Kale chạy chậm lại, Caulifla đến kiểm tra cô ấy nhưng Kale gạt cô ấy ra và lao đi. Caulifla gọi một trong những đồng đội của mình, Auta Magetta và yêu cầu cô ấy ngăn chặn Kale. Vẫn còn thiếu lý do, cô nhấc anh ta lên khỏi mặt đất và một tay ném anh ta khỏi đấu trường. Hai Namekians, Pilina và Saonel nói chuyện với cô ấy, thúc giục cô ấy nhận ra rằng chúng tôi chắc chắn có thể giành chiến thắng với mức sức mạnh của mình nhưng Kale trả lời lại bằng cách ném hai người họ ra khỏi đấu trường cùng một lúc.

Kale vào trạng thái Super Saiyan cuồng nộ trong truyện tranh Dragon Ball Super

Caulifla hỏi Cabba có chuyện gì với cô ấy và Cabba trả lời rằng có thể cô ấy là Siêu Saiyan huyền thoại, người chỉ xuất hiện sau mỗi nghìn năm. Anh ta nói với cô rằng một khi một Saiyan như vậy được đánh thức, sức mạnh của họ sẽ tiếp tục phát triển và hung hãn cho đến khi họ tự hủy diệt. Cabba biến thành Super Saiyan và cố gắng ngăn chặn Kale trước khi điều đó xảy ra và thúc giục cô ấy nhớ lý do tại sao họ đánh nhau nhưng Kale không nghe và đánh anh ta, khiến anh ta rời khỏi đấu trường. Trước khi anh ta bị loại, anh ta bị bắt bởi Vegeta, người chế nhạo anh ta vì đã bị đồng minh ném sang một bên trước khi yêu cầu anh ta giải thích những gì đang xảy ra.

Kale tiếp tục cơn thịnh nộ của mình, đối đầu với Pride Troopers, Cocotte, Kettle, Kahseral, Tupper, Zoire, Kunshi và Vewon. Trong khi cá nhân vượt trội, với tư cách là một nhóm, họ có thể giành được lợi thế. Vegeta đang quan sát gần đó giải thích cho Cabba rằng sức mạnh vũ phu của Kale là vô dụng và cô ấy bắt đầu mất sức mạnh khi bắt đầu đạt đến giới hạn của mình. Cabba cầu xin Vegeta lời khuyên về cách cứu Kale, nhưng Vegeta đánh đập anh ta, gọi anh ta là kẻ thù và nói với anh ta rằng anh ta không ở đó để cung cấp viện trợ trước khi quay lại đối mặt với Top.

Caulifla đến gần Cabba và khi cô ấy kéo quần lên, một chiếc quần Potara rơi ra từ túi của cô ấy. Cabba hỏi chúng là gì và Caulifla nói rằng cô đã đánh cắp chúng từ Fuwa trước Giải đấu. Champa gọi Caulifla và bảo cô đeo một chiếc khuyên tai vào tai mình và chiếc khuyên tai kia vào Kale để chúng có thể hợp nhất. Cabba yêu cầu một trong những chiếc khuyên tai và cố gắng đến gặp Kale nhưng bị Dyspo chặn lại. Dyspo gần như kết liễu anh ta, nhưng Caulifla biến thành Super Saiyan và ngăn anh ta lại, yêu cầu Cabba cứu Kale.

Đúng lúc đó, Tupper phóng Kale ra khỏi đấu trường. Cabba nhảy về phía cô ấy, đeo bông tai vào người cô ấy và ném cô ấy lên đấu trường và rơi xuống tại chỗ. Caulifla đeo chiếc bông tai còn lại và cả hai đột nhiên bị kéo lại gần nhau, và sau một tia sáng, hợp nhất với nhau để trở thành Kefla. Beerus hỏi to rằng liệu việc sử dụng các công cụ có được phép hay không nhưng sự phấn khích của hai Zenos cho phép nó diễn ra không bị cản trở. Kefla tuyên bố rằng bây giờ các thành viên của Vũ trụ 11 sẽ là những người phải gục ngã, và với sức mạnh áp đảo, lần lượt tiêu diệt các Đội quân Kiêu hãnh, bắt đầu với Tupper và sau đó là 5 người khác.

Hợp thể của Cabba và Kale nhờ bông tai Potaro trong truyện tranh Dragon Ball Super

Lúc này màu trời bắt đầu chuyển từ sẫm sang xanh lục.

Goku đối mặt với Jiren và bảo anh ta đi giúp đồng đội của mình, nhưng Jiren đáp lại bằng cách nói rằng điều đó là không cần thiết. Khi Kefla hạ gục Dyspo và Kahseral, cô sẵn sàng hạ gục Jiren và Goku và bắn một vụ nổ về phía họ. Đột nhiên, Gohan xuất hiện và gạt vụ nổ sang một bên. Anh ấy nói với cha mình để giải quyết mọi việc với Jiren trong khi anh ấy đảm nhận tất cả Kefla một mình. Kefla hỏi anh ta là ai, và Gohan cảnh báo cô rằng anh ta là một Saiyan giống như cô, nhưng là một người sinh ra trên Trái đất.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://duanchungcu.edu.vn/ban-co-biet-may-nang-co-mat-hifu-mini-gia-bao-nhieu-hay-khong/

https://duanchungcu.edu.vn/tim-hieu-ve-may-say-khi-nen-lode-star/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *