Tổng hợp những mẫu áo đội tuyển Hà Lan đẹp nhất 2020

Đội tuyển Hà Lan – một trong những đội tuyển chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng trên những màn đấu sân cỏ gay cấn và quyết liệt đang ngày càng chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ Việt Nam. Hiện nay những mẫu áo đội tuyển Hà Lan đang xuất hiện ngày càng nhiều nên chúng ta phân vân không thể đưa ra quyết định nên lựa chọn mẫu áo nào? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay top những mẫu áo đội tuyển Hà Lan 2020 được 338sport thiết kế sau đây nhé.

1.    Áo đội tuyển Hà Lan ALB HL04


Đây là một trong những mẫu áo được Alaba trực tiếp thiết kế với màu cam sôi động. Mặc dù không sử dụng quá nhiều màu sắc nhưng với sự thay đổi sắc độ từ màu cam nhạt sang màu cam đậm phối hợp với một vài họa tiết trang trí và logo màu trắng, ALB HL04 đã gây được ấn tượng với rất nhiều người hâm mộ.
 
 Áo đội tuyển Hà Lan tự thiết kế họa tiết Đồng Điếu OOO
Họa tiết đồng điếu – họa tiết cổ được sắp xếp khéo léo trên toàn bộ thân áo ở cả mặt trước và mặt sau đã giúp cho mẫu áo này không chỉ thể hiện được vẻ đẹp hiện đại mà còn có nét gì đó rất truyền thống rất độc đáo.

2.    Áo đội tuyển Hà Lan ALB HL09


Không còn là sắc cam nóng bỏng, đầy nhiệt huyết nhưng mẫu áo đội tuyển Hà Lan 2020 tự thiết kế ALB HL09 vẫn không hề giảm sức nóng của mình. Mẫu áo này gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ sự phối màu hài hòa giữa sắc xanh dương đậm và màu xanh nhạt tinh tế. Nổi bật nhất trên thân áo phía trước là họa tiết đường gấp khúc cách điện mang màu xanh dương đậm nổi bật trên nền xanh nhạt nhẹ nhàng. 
 
 Áo đội tuyển Hà Lan 2020 mới nhất

3.    Áo đội tuyển Hà Lan xanh nhạt


 
 Áo đội tuyển Hà Lan nổi bật với màu xanh nhạt
Vẫn là sắc xanh ấn tượng nhưng mẫu áo đội tuyển Hà Lan 2020 màu xanh nhạt này được thiết kế vô cùng đơn giản mà rất tỉ mỉ. Trên toàn bộ thân áo phía trước là hình ảnh của những ô vuông sở hữu họa tiết kẻ chéo sắp xếp theo hình chữ V nổi bật. mayaobongda.com đã kết hợp màu xanh dương sậm của màu quần có cùng tông màu với logo trên phía bên phải tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ cho một thiết kế đồng bộ.

4.    Áo đội tuyển Hà Lan đơn sắc


Không sở hữu bất kỳ họa tiết trang trí nào trên quần áo, chỉ độc một sắc cam nóng những mẫu áo đơn sắc ngày cũng đủ lan tỏa sức nóng và niềm nhiệt huyết đến mọi người. Để giúp cho thiết kế không quá đơn điệu và giống như một chiếc áo phông thông thường trên hai vai áo là mảng màu vàng lửa phối hợp kiểu đan màu rất độc đáo cùng với logo của đội tuyển Hà Lan mang màu xanh dương đậm trên ngực áo.
 
 Mẫu áo đơn sắc có thiết kế đơn giản dành riêng cho đội tuyển Hà Lan
Áo đội tuyển Hà Lan còn rất nhiều những thiết kế mới mẻ khác mà duy nhất chỉ có tại Alaba mà thôi. Vì thế chúng ta đừng chần chừ bất cứ điều gì mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu áo áo đẹp nhất tại đây nhé. 

xem thêm.

Cây xanh với cuộc sống – cỏ nhật

Bí quyết phối màu cho vách ngăn văn phòng và bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *