Thứ Năm, Tháng Ba 28, 2024

Tìm hiểu về catalogue máy sấy khí Orion

Nên đọc

Catalogue máy sấy khí Orion giới thiệu về thiết bị hàng đầu Nhật Bản như thế nào?

Catalogue máy sấy khí Orion cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến thiết bị đến từ Nhật Bản này. Mời bạn tham khảo thêm để có kiến thức lựa chọn mẫu máy sấy khí chất lượng, chính hãng.

Sản phẩm máy sấy khí lạnh thương hiệu Orion đến từ Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam, thiết bị này phổ biến và được tin tưởng sử dụng. Thông qua catalogue máy sấy khí Orion được nhà sản xuất cung cấp khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện về thương hiệu và những sản phẩm đến từ Nhật Bản này.

Một số thông tin cụ thể dưới đây có thể đưa đến cho khách hàng những hiểu biết nhất định.

máy sấy khí Orion

Máy sấy khí Orion có tốt không?

Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển, tránh mất thời gian. Chúng được thiết kế tích hợp hai giàn trao đổi nhiệt trong bình trao đổi nhiệt.

Trong đó, vỏ bình trao đổi nhiệt của máy sấy khí làm bằng chất liệu không gỉ SUS giúp áp lực bị tổn hao rất nhỏ, chỉ vào khoảng 0.015Mpa. Và ống tản nhiệt ở bình trao đổi nhiệt thứ nhất với thiết kế dưới dạng Turbo đảm bảo quá trình giải nhiệt diễn ra tốt hơn. Nhờ đó mà hiệu suất tách nước tốt hơn những dòng máy của các thương hiệu khác.

Ở giàn trao đổi nhiệt thứ hai một chiếc phin dạng song chéo tách phần lớn lượng hơi nước mà không gây hao tổn áp lực. Ngoài ra, ống dẫn gas của máy nén khí Orion được làm bằng đồng mạ Niken giúp chống ăn mòn và chống rỉ cực tốt.

Trong máy sấy khí của Orion sử dụng những loại gas thân thiện với môi trường, chẳng hạn như R134a, R410a, 407C. Bên cạnh đó, thiết kế đặc biệt giúp thiết bị có thể làm việc tốt trong những điều kiện khắc nghiệt với nhiệt độ lên đến 43 độ C.

Tại sao dung máy nén khí Orion Nhật?

Với những thông tin trình bày tại Catalogue máy sấy khí Orion, quý khách hàng sẽ hiểu rõ được thông tin tại sao nên sử dụng những sản phẩm đến từ Nhật Bản này. Trên thực tế, có nhiều lý do khiến máy sấy khí Orion Nhật Bản được ưu tiên sử dụng. Cụ thể như sau:

máy sấy khí Orion

– Sản phẩm có nhiều dòng khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu của người dung. Bao gồm máy sấy khí nén gas lạnh với model tiêu chuẩn và model chịu được nhiệt độ đầu vào cao, máy nén khí hấp thụ.

– Thiết bị được sản xuất bởi hãng Orion, hàng đầu của Nhật Bản với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các dòng máy nén khí.

– Máy sấy khí được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những tính năng hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo thiết bị chất lượng với thời gian hoạt động ổn định, tuổi thọ cao.

– So với những mẫu máy sấy khi cùng tầm giá, sản phẩm của Orion được đánh giá cao hơn. Người dùng dễ dàng trong việc sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế linh phụ kiện.

Thị trường hiện na có nhiều địa chỉ uy tín cung cấp  máy sấy khí Orion, tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn model phù hợp. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy tham khảo tại catalogue máy sấy khí Orion. Tại Việt Á, chúng tôi là đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm máy sấy khí nén đa dạng model và nhiều thương hiệu, cùng với đó là giấy tờ chứng nhận đầy đủ, cùng với đó là các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn đến bạn những thông tin cần thiết để có được dòng sản phẩm phù hợp nhất! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Số hotline 0988 947 064 luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn!