Tất tần tật thông tin về cho thuê căn hộ Ancora Lương Yên

Sở hữu cho mình một căn hộ đẹp, một không gian sống thật tuyệt vời là điều mà ai cũng mong muốn có được. Ai ai cũng muốn trang bị cho mình những điều tốt đẹp nhất. Vậy thì làm sao để tìm được một căn hộ đẹp nhất, một căn hộ có không gian sống thích hợp với chúng ta nhất? Dưới đây là những thông tin cho thuê căn hộ Ancora Lương Yên cho khách hàng có thể tham khảo thêm.

Vị trí đắc địa của căn hộ Ancora Lương Yên.

Tất tần tật thông tin về cho thuê căn hộ Ancora Lương Yên

Căn hộ Ancora Lương Yên hiện nay luôn mang những dáng dấp của những căn hộ xinh đẹp nhất, nổi tiếng nhất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Căn hộ tọa lạc tại số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vị trí của căn hộ nằm tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của thủ đô, đó chính là một lợi thế lớn cho tất cả mọi người sinh sống tại đây.

Vị trí của căn hộ Ancora Lương Yên luôn thu hút tất cả mọi khách hàng, khi nghe nói đến vị trí đắc địa của thủ đô, dễ liên kết với các trung tâm cũng như đến những trụ sở chính thuận tiện thì ai cũng mong muốn.

Không chỉ thế căn hộ Ancora Lương Yên còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông rất phát triển, hệ thống giao thông rất an toàn cho những cư dân sống ở đây, mọi người có thể an tâm và sinh sống một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.

View ở đây còn được hướng ra sông Hồng cực lãng mạn, những buổi chiều bạn có thể ngắm cảnh xung quanh mà quên hết đi mọi mệt nhọc. Nếu như muốn đến sông Hồng thì chúng ta chỉ mát chưa đến 3 phút để đến bờ sông Hồng ngắm cảnh và mất chưa đến 8 phút để đi đến trung tâm thành phố cũng như nhiều trung tâm dịch vụ lớn khác ở thủ đô.

Tất tần tật thông tin về cho thuê căn hộ Ancora Lương Yên

Bởi vì vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng tốt vậy nên khách hàng luôn quan tâm đến căn hộ Ancora Lương Yên, xem nó như một món quà lớn, những gì mà căn hộ mang lại cũng đủ để đáp ứng cho tất cả mọi người có được một cuộc sống thật tốt. Căn hộ Ancora Lương Yên là hình mẫu của những căn hộ hiện đại bậc nhất hiện nay, được trang bị đầy đủ mọi thứ mà một căn hộ hiện đại có.

Căn hộ Ancora Lương Yên được thiết kế như thế nào?

Căn hộ Ancora Lương Yên được thiết kế với rất nhiều loại diện tích khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mọi người mà có thể chọn cho mình một căn hộ có diện tích phù hợp nhất. Cụ thể như là căn hộ có 2 phòng ngủ với diện tích căn phòng từ 72-80-98 m2, những căn hộ như vậy sẽ thích hợp cho những ai thích có một căn phòng nhỏ vừa đủ để sinh hoạt.

Căn hộ 3 phòng ngủ thì có diện tích từ 107-118-130 m2, đây là căn hộ thích hợp cho gia đình những ông bố và bà mẹ trẻ con nhỏ, đây cũng chính là căn hộ nằm ở tầm trung phù hợp với bao hộ gia đình. Riêng với căn hộ 4 phòng ngủ thì có diện tích từ 150-161 m2 thì sẽ rộng rãi hơn.

Tất tần tật thông tin về cho thuê căn hộ Ancora Lương Yên

Với nhiều căn hộ mẫu với đa dạng diện tích như thế thì cũng sẽ có những mức giá khác nhau. Mức giá thường dao động tầm từ 800$ – 4000$ mỗi tháng. Còn tùy thuộc vào căn hộ có đồ hay là không có đồ thì sẽ nằm ở những mức giá cụ thể khác nhau.

Nếu như khách hàng nào muốn được trang bị sẵn hết chỉ vô ở không thôi thì mọi đồ đạc trang thiết bị sẽ được trang bị sẵn sàng đầy đủ. Nhưng nếu như khách hàng có nguyện vọng tự muốn thiết kế thì sẽ tự mình trang bị những đồ đạc cho chính căn hộ của mình.

>> Xem thêm:

Có nên mua bất động sản trong đợt mở bán đầu tiên?

Những điều bạn cần biết khi thiết kế nhà biệt thự mini 1 tầng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *