Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

So sánh ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Nên đọc

Nhiều đơn vị đang thi công lắp đặt hội trường không biết nên chọn lại ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì phù hợp với diện tích, không gian hội trường. Nhất là những đơn vị doanh nghiệp nhỏ lẻ chưa có nhiều kinh phí để đầu tư thì càng cân nhắc nhiều hơn trong việc lựa chọn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn bạn nhé.

So sánh đặc điểm của ghế hội trường gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên

Ghế hội trường là một trong những sản phẩm chiến diện tích lớn và quyết định không gian của hội trường đó. Vậy ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp sẽ tốt hơn và có chi phí rẻ cùng tham khảo ngay dưới đây.

Ghế hội trường làm bằng gỗ tự nhiên có đặc điểm thế nào?

Ghế hội trường bằng từ gỗ tự nhiên mặc dù có giá thành cao nhưng vẫn được nhiều đơn vị lựa chọn. Cấu tạo của những mẫu ghế hội trường gỗ tự nhiên:

• Chất liệu gỗ tự nhiên được sấy và hấp theo công nghệ hiện đại và đảm bảo chất lượng khi sử dụng gỗ sẽ không bị co ngót.
  • Đặc biệt, gỗ tự nhiên có thể chống lại những tác động bên ngoài như thời tiết dẫn tết ẩm mốc hay mối ăn mòn.
  • Độ bền của ghế hội trường gỗ tự nhiên lên đến 20 năm. Cách vệ sinh dễ dàng và đơn giản.
  • Nguồn gốc của gỗ tự nhiên là gỗ thật vì vậy khiến khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn.

Đặc điểm ghế hội trường gỗ công nghiệp

• Ghế hội trường từ gỗ công nghiệp có độ chắc chắn cao và có khả năng chịu được ẩm mốc tốt.
  • Nếu ghế hội trường làm bằng gỗ công nghiệp sẽ hạn chế được tối đa việc cong vênh của ghế.
  • Tuổi thọ của ghế bằng gỗ công nghiệp cũng lâu dài từ 10-15 năm và không bị hao mòn sản phẩm.

Các mẫu ghế hội trường bằng gỗ cao cấp tại EVOSeating

Tại EVOSeating có nhiều mẫu mã ghế hội trường bằng gỗ đa dạng và giá thành hợp lý. Một số mẫu ghế gỗ hội trường phải kể đến như:

Ghế hội trường EVO2203M được thiết kế phần chân nối liền với nhau mà không cần vít xuống sàn. Kiểu dáng của ghế cũng hiện đại, tiện lợi rất phù hợp cho những phòng hội nghị cần sự linh động để bài trí sân khấu và vị trí ngồi một cách hợp lý nhất. Hiện tại ghế đang bán với giá: 2.350.000 VNĐ.

Ghế gỗ hội trường EVO2203 có thiết kế tinh tế và phù hợp với không gian khác nhau đặc biệt là hội trường của các công ty hoặc phòng họp vừa và nhỏ. Kích thước ghế như sau: chiều rộng: 575mm, chiều cao: 630mm và chiều sâu 1050mm. Chân ghế chắc chắn và có sơn tĩnh điện màu đen rất bắt mắt. giá hiện tại đang bán là: 2.260.000 VNĐ.

Mẫu ghế gỗ hội trường EVO2201M là ghế có chân di động và 2 chân được nối bằng thanh giằng. Chân không bắt vít giúp dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng. Ghế có chiều rộng là 520mm, chiều cao 690mm và chiều sâu là 830mm.Tỷ lệ về kích thước dựa trên vóc dáng của người Việt nên phù hợp với nhiều người.

Hiện tại EVOSeating là nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại để  phù hợp với nhiều không gian hội trường khác nhau. Giá cả rất phải chăng và có nhiều phân khúc giá phù hợp. Liên hệ theo hotline 0247.1091.555 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn các mẫu ghế hội trường bằng gỗ phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

– Lựa chọn ghế hội trường và thiết kế hội trường – Tổng hợp những điều cần biết

– Tổng quan từ A-Z về hoạt động thẩm định giá bất động sản