Sửa lỗi Samsung S8 bị đen màn hình giá rẻ, chính xác nhất tại TP.HCM

Samsung S8 bị đen màn hình thường có những biểu hiện như: Cắm sạc liên tục nhưng màn hình vẫn tối đen, hệ thống phát ra tín hiệu thông báo âm thanh hoặc đèn nhưng màn hình vẫn không hoạt động, rất khó để bật lại nguồn của máy.

Lý giải tại sao phát sinh lỗi Samsung Galaxy S8 bị đen màn hình:

  • Đèn nền bên dưới bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến màn hình bị tối đen. Đèn nền màn hình là linh kiện đóng vai trò khá quan trọng, chúng cung cấp toàn bộ ánh sáng cho màn hình, giúp bạn nhìn thấy được các hình ảnh hiển thị và thực hiện các thao tác dễ dàng. Vì một lý do nào đó, bộ phận này bị lỏng dây hoặc cháy chập, chúng sẽ khiến màn hình bị tối đen, không thể nhìn thấy được các icon ứng dụng trên menu chính.
  • Đã từng tiến hành thay thế và sửa chữa điện thoại tại một trung tâm không uy tín khiến các linh phụ kiện bên trong bị ảnh hưởng nặng.
  • Các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng như điện thoại bị rơi vỡ, va đập mạnh, bị chèn ép hoặc dính nước. Đây được xem là nguyên nhân gây ra ảnh hưởng nặng nề nhất vì chúng tác động trực tiếp lên các bộ phận phần cứng như mainboard, ic nguồn, màn hình,…
  • Có quá nhiều ứng dụng và phần mềm đang hoạt động hoặc cài đặt trên thiết bị của bạn. Những yếu tố này không những ảnh hưởng đến hiệu năng của máy, khiến bộ nhớ trở nên quá tải mà còn có thể gây ra lỗi đen màn hình trên chiếc điện thoại Samsung Galayx S8 của bạn.

Hướng dẫn sửa Samsung S8 bị đen màn hình:

  • Xóa các ứng dụng hoặc khôi phục cài đặt gốc: Với những nguyên nhân có liên quan đến phần mềm, bạn hãy thử xóa các ứng dụng bên trong thiết bị. Sau khi đã sạc đầy pin và thiết bị hoạt động như bình thường, hãy vào menu quản lý ứng dụng, sau đó kiểm tra và xóa các ứng dụng không tương thích, các phần mềm có dung lượng quá nặng. Mặc khác, để xử lý triệt để hơn các nguyên nhân phần mềm, thao tác khôi phục cài đặt gốc sẽ mang thiết bị của bạn về lại trạng thái như mới xuất xưởng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương án này, bạn nên chuẩn bị một thiết bị lưu trữ khác để sao lưu toàn bộ dữ liệu bên trong máy nhé.
  • Sửa lỗi Galaxy S8 bị đen màn hình tại các trung tâm sửa chữa uy tín: Nếu chẳng may thiết bị của bạn gặp phải sự cố rơi vỡ hoặc dính nước, các thao tác cố gắng khắc phục tại nhà có thể khiến tình trạng hư hỏng trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều. Trong trường hợp này rất có thể phần cứng của màn hình đã bị hỏng nặng cho nên bạn cần phải thay màn hình Samsung S8 mới.

Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile tại địa chỉ 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 TP.HCM đã trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển. Cho đến nay, chúng tôi đã mang đến nhiều dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Samsung chính hãng và làm hài long đại đa số khách hàng tại địa bàn thành phố hiện nay. Không như những cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng khác, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng và chi phí tốt nhất cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *