Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

Phim cách nhiệt văn phòng, chống nóng và ngăn tia cực tím

Nên đọc

Hiện nay, các tòa chung cư được mở rộng nhiều trên khắp các thành phố dẫn đến nhiều công ty tư nhân ra đời. Mà các tòa nhà thì rất là cao, văn phòng của công ty bạn đang làm việc ở trên tầng cao và chịu nhiều hướng nắng từ phía mặt trời sẽ gây cho bạn và mọi người xung quanh cảm giác khó chịu vào buổi trưa. Dán phim cách nhiệt văn phòng luôn được quan tâm và triển khai sớm ngay khi hoạt động.

Ánh nắng mặt trời có thể cung cấp vitamin D tốt cho sức khỏe chúng ta vào buổi sáng, nhưng sau thời điểm 8 giờ sáng trở đi thì ánh nắng sẽ chiếu ra những tia gây hại như tia UV, tia tử ngoại gây hại đến sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy, phim cách nhiệt dành cho văn phòng được ra đời để giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn, tránh lỗi lo bị cháy da khi phải mở cửa sổ.

Phim cách nhiệt dành cho văn phòng cũng có rất nhiều loại chống nóng hiệu quả nhưng tùy loại sẽ có mức độ phù hợp cho văn phòng của bạn hay không. Với từng văn phòng, từng chung cư cùng với sự mong muốn của người tiêu dùng thì một số địa chỉ dán phim sẽ cung cấp tư vấn đúng loại phim cách nhiệt dành cho văn phòng của bạn. Vừa làm bạn hài lòng về dịch vụ bán hàng cũng như giá cả hợp lý.

Nên chọn phim cách nhiệt nào cho văn phòng

Để chọn phim cách nhiệt vừa chống nóng hiệu quả lại vừa có giá cả hợp lý thì các bạn nên nói rõ mong muốn, nhu cầu phim cách nhiệt văn phòng như thế nào với đại lý để được tư vấn các gói phim phù hợp nhất với văn phòng của bạn.

Chọn phim cách nhiệt giá rẻ

Người dân Việt Nam thường hay chọn đồ, mua đồ “Ngon – bổ – rẻ”, mà không quan tâm đến chất lượng của sản phẩm ra sao. Nhưng mọi người cũng đã biết rằng “của rẻ là của ôi” – đúng vậy đó, những sản phẩm mà bạn mua với giá rất rẻ thì chẳng may chỉ dùng được một vài lần là đã phải vứt đi rồi. Phim cách nhiệt cũng vậy, tùy theo nhu cầu của bạn các đại lý sẽ cung cấp cho bạn những dòng phim phù hợp với túi tiền mà còn cách nhiệt rất tốt. Vậy nên, khi chọn sản phẩm thì bạn không nên yêu cầu quá khắt khe như việc mua đồ, điều này sẽ khiến cho bạn khó tìm và khó chọn được mẫu mã ưng ý hơn.

Một số mã phim dành cho văn phòng có giá thành rẻ và cách nhiệt cũng ổn như phim phản quang Đài Loan mã P2 (SD508) có màu xanh dương, mã SD921 có màu than,…

Một số mã phim cách nhiệt 3M thông dụng cho văn phòng

Một số mã phim cách nhiệt thuộc dòng sản phẩm 3M chuyên sử dụng dán cho văn phòng như Silver Color 30, Black Siler, GS16, LBS16 và DBS6.

Các mã này đều có khả năng cách nhiệt tốt lên tới 93%, giá cả thì phù hợp với túi tiền của bạn. Vì các mã thuộc dòng phim cách nhiệt 3M cao cấp nên có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về độ bền của sản phẩm vì các mã phim của 3M đều được sản xuất bằng công nghệ mới với độ bền rất cao và chất lượng rất tốt. Tránh các trường hợp bị bong tróc, trầy xước trong quá trình bạn sử dụng.

Tuy nhiên, các mã này lại không có màu trong, không có mẫu siêu chống UV như dành cho ô tô, nhà kính, và các mã trên ít có tính thẩm mỹ hơn do được sản xuất từ công nghệ phún xạ kim loại.

Một số phim cách nhiệt cao cấp dán kính văn phòng

Không chỉ có những sản phẩm chỉ chuyên dùng cách nhiệt mà 3M còn có một số loại phim cao cấp siêu cách nhiệt như mã Light Blu 70, Light Green 65, BB35,… Các mã này siêu cách nhiệt, chống UV, độ bền rất cao nhưng giá lại rất cao khá phù hợp cho những người có điều kiện về mặt kinh tế. Nhưng so sánh với các dòng phim cùng chất lượng và đẳng cấp thì đây cũng là các dòng phim dán kính vừa chất lượng lại giá cả hợp lý.

Liên hệ Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân để được tư vấn dán phim cách nhiệt cho văn phòng loại tốt nhất, giá hợp lý

Xem thêm:

https://duanchungcu.edu.vn/giai-ma-thong-so-ky-thuat-san-go-malaysia-chi-tiet-moi-nhat-2022-janhome/

https://duanchungcu.edu.vn/bi-quyet-lua-chon-mau-son-noi-that-quan-cafe-sieu-dinh-danh-cho-ban/

Tin mới

Giấy dán kính có bền không? Khi sử dụng giấy dán kính cần lưu ý gì

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được thắc mắc của khách hàng về chất lượng sản phẩm của...

Bài liên quan