Những lợi thế khi bạn đầu tư vào căn hộ Officetel M-one

Được sở hữu một căn hộ chung cư Officetel M-one Nam Sài Gòn chất lượng là điều mơ ước của tất cả mọi người bởi nó có rất nhiều lợi thế mà những chung cư khác không có.

Giá cả hợp lý

Căn hộ Officetel M-one là căn hộ có mức giá bán hợp lý nhất đã thu hút được đông đảo người mua để làm nơi an cư cho gia đình mình. Đối tác của dự án là ngân hàng Techcomback cũng hỗ trợ rất nhiều về chính sách vay ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà tại Officetel M-one.

Giá bán của một căn hộ trong chung cư là hơn 800 triệu. Người mua nhà chỉ cần có 199 triệu đồng ban đầu là có thể sở hữu được 1 căn hộ 30 – 50m2 rồi. Mỗi tháng cư dân chỉ phải thanh toán có 7,9 triệu đồng cho căn hộ của mình.

can-ho-mone

Ví trí địa lý thuận lợi

Chung cư nằm ở trung tâm quận 7 có thể kết nối giao thông nhanh chóng với trung tâm quận 1. Đồng thời, đây cũng là nơi quy tụ các doanh nhân thành đạt sinh sống, các chuyên gia nước ngoài ở và làm việc cùng với nhiều trường quốc tế hàng đầu.

Mô hình căn hộ của Officetel M-one có thể thỏa mãn được nhu cầu về mặt bằng trung tâm của khách nước ngoài và những nhà doanh nghiệp trẻ. Có thể biến nó vừa là nhà ở vừa là nơi làm việc, văn phòng, công ty với quy mô nhỏ. Đặc biệt, gia chủ có thể gặp gỡ khách hàng bất cứ lúc nào tại căn hộ mà không bị giới hạn.

Cư dân chỉ mất có 5 đến 10 phút để có thể đi đến quận 1 hay khi đô thị Phú Mỹ Hưng là nơi tập trung những trung tâm mua sắm, giải trí đẳng cấp nhất, lớn nhất.

Tích hợp tiện ích phong phú

Officetel M-one tích hợp tất cả những tiện ích nội khu đẳng cấp, cao cấp nhất để có thể đáp ứng được toàn vẹn nhu cầu sống – giải trí – làm việc liền kề của cư dân. Ngoài ra, ở đây cư dân sẽ có được một cuộc sống thoải mái nhất, an cư nhất với an ninh vô cùng đảm bảo.

Với những tiện ích được tích hợp phong phú cư dấn sống trong trung cư sẽ được sống trong môi trưởng đẳng cấp, sang trọng, hiện đại nhất. Mọi người sẽ cảm nhận được cuộc sống xa hoa, chất lượng cuộc sống cao khi ở nơi đây.

Cơ hội đầu tư vô cùng sinh lời

Theo đánh giá của chủ đầu tư và các chuyên gia thì đây là một mô hình bất động sản hiện đại, đẳng cấp với rất nhiều lợi thế khác nhau mà những văn phòng đại diện, công ty nhỏ đang muốn sở hữu một căn hộ.

Có rất nhiều căn hộ văn phòng ngay khi mới được bàn giao đã có khách đặt thuê ngay lập tức không cần phải đăng tin rao bán hay cho thuê.

Với vị trí đắc địa của mình Officetel M-one có tiềm năng cho thuê vô cùng lớn với hiệu suất sinh lời nằm trong khoẳng từ 10 đến 15%. Một căn hộ với giá bán dưới 1 tỷ có thể mang đến lợi nhuận sinh lời cho thuê tối thiểu là 8 đến 10 triệu trong một tháng.

can-ho-mone-1

Có tiềm năng tăng giá

Tọa lạc ở vị trí thuận lợi cùng với vô vàn những tiện ích nội khu đi kem Officetel M-one chắc chắn sẽ tăng giá khi thành phố triển khai hàng loạt những sự án phát triển hạ tầng như: cầu Thủ Thiêm 4, cầu kênh Tẻ 2, tuyến Metro số 4….

Chung cư Officetel M-one Nam Sài Gòn hứa hẹn sẽ là chung cư mang đến cuộc sống đẳng cấp nhất, sang trọng nhất mà không phải chung cư nào cũng có được. Cư dân sẽ có được cuộc sống thoải mái nhất, thư giãn nhất, chất lượng nhất khi sống ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *