Những điều bạn cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở

Những điều bạn cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở– Khi chiếc nồi nấu phở có vấn đề (như nước trong nồi lâu sôi hay phát hiện có mùi lạ làm ảnh hưởng đến hương vị của nước phở) thì bộ phận đầu tiên bạn nghĩ đến là thanh nhiệt.

Thanh nhiệt trong nồi nấu phở là bộ phận quan trọng, nhưng nó cũng là bộ phận thường xuyên gặp trục trặc nhất, vậy hãy cùng Bếp Thành Phát – Đơn vị sửa nồi phở uy tín tại Hà Nội tìm hiểu rõ hơn về việc thay thế thanh nhiệt và những lưu ý khi sử dụng thanh nhiệt để bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc sửa nồi phở nữa nhé!

 

Sửa nồi phở – Những điều bạn cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở

Thay thế thanh nhiệt khi sửa nồi nấu phở:

Trước khi thay thế thanh nhiệt bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Công suất thanh nhiệt: Nồi nấu phở càng lớn thì cần sử dụng thanh nhiệt có công suất càng lớn để có thể đun sôi nước trong nồi. Công suất thanh nhiệt lại phụ thuộc vào thiết kế của nồi nấu phở, thông thường, các nồi nấu phở sẽ có từ 1 đến 3 cây thanh nhiệt.
  • Việc sử dụng thanh nhiệt có công suất phù hợp sẽ có giúp bạn đảm bảo hiệu năng sử dụng: cả về mặt thời gian đun nấu đáp ứng được nhu cầu phục vụ thực khách; điện năng tiêu thụ phải ở mức thấp nhất để giảm chi phí từ đó gia tăng lợi nhuận kinh doanh cho quán phở.

Do đó, cách tốt nhất, bạn nên tham vấn đơn vị sửa chữa để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé.

 

Lưu ý về công suất thanh nhiệt khi thay thế, sửa nồi nấu phở

Những lưu ý về sử dụng thanh nhiệt, giảm thiểu việc sửa chữa sửa nồi phở của bạn:

  • Trước khi cho nồi hoạt động, bạn phải đảm bảo đã có nước trong nồi, lượng nước tối thiểu phải làm ngập tất cả cây thanh nhiệt.
  • Điều chỉnh nhiệt độ: Nếu cần đun sôi nước trong nồi, bạn điều chỉnh nhiệt ở mức tối đa. Sau khi nước đã sôi, bạn cần giảm bớt lượng nhiệt, điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, nguyên vật liệu sản xuất mà còn giúp tăng độ bền cho cây thanh nhiệt.
  • Do thiết kế nên thanh nhiệt sẽ được gắn ở phần đáy của nồi nấu phở. Khi múc nước trong nồi, bạn nên hạn chế va chạm với cây thanh nhiệt. Điều này vừa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng mà còn giúp cây thanh nhiệt ít bị hư hỏng hơn. 

Chỉ cần bạn ghi nhớ những lưu ý trên trong quá trình sử dụng, Bếp Thành Phát tin rằng sẽ giúp giảm thiểu việc sửa nồi phở ở mức tối đa.

 

Màng lưới được thiết kế để hạn chế va chạm với cây thanh nhiệt

Bếp Thành Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nồi phở tại Hà Nội

  • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn cách để thay thế thanh nhiệt phù hợp với công suất nấu, hỗ trợ bạn trong quá trình lắp đặt/thay thế, cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng thanh nhiệt đúng cách.
  • Ngoài ra, thanh nhiệt và các linh kiện khác của chúng tôi cam kết đều là hàng chính hãng từ các đơn vị sản xuất uy tín, chất liệu inox 304, có độ bền cao, không bị ăn mòn và đều có chính sách bảo hành sau khi thay thế và lắp đặt.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ sửa nồi phở của Bếp Thành Phát, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được mức phí tốt nhất!

Bếp Thành Phát

Số điện thoại: 0947.573.825

Địa chỉ liên hệ: Khu đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tham khảo bài viết: Những điều bạn chưa biết về việc sửa nồi phở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *