Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

Một số mẫu bàn trang điểm hiện đại và đa năng

Nên đọc

Hiện nay, các mẫu thiết kế nội thất đa năng đang lấy lòng được rất nhiều người tiêu dùng. Với ưu điểm của thiết kế đa năng vừa tiết kiệm diện tích đáng kể lại vừa tiện dụng trong quá trình sử dụng, thiết kế này đã được áp dụng cả vào bàn trang điểm. Nếu như bạn đang tìm cho mình một mẫu bàn trang điểm hiện đại và đa năng, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Bàn trang điểm đa năng là gì?

Bàn trang điểm đa năng hay còn được gọi với cái tên bàn trang điểm thông minh. Được cải tiến từ bàn trang điểm truyền thống có gương dựng và phần mặt phẳng bàn để đồ. Bàn trang điểm thông minh được thiết kế phần gương có thể gập xuống, giải quyết được yếu tố phong thủy khi người tiêu dùng phải sắp xếp bàn trang điểm sao cho gương không bị chiếu thẳng vào giường ngủ.

Bên cạnh đó, thay vì mặt phẳng thường dùng để đặt đồ trang điểm, chúng có thêm những ngăn kéo ẩn và nhỏ gọn để đựng những đồ nhỏ nhắn như khuyên tai, vòng cổ, son,… tránh tình trạng thất lạc mất.

Một số mẫu bàn trang điểm hiện đại và đa năng

Bàn trang điểm có gương gập

Trong phong thuỷ, người tiêu dùng rất kị việc để gương chiếu thẳng vào giường sẽ gây những vấn đề như bị giật mình vào buổi đêm, gương có thể hút hết sinh khí người nằm trên giường. Chính vì vậy, thay vì để gương dựng lên truyền thống thì các mẫu bàn trang điểm đa năng thiết kế gương có thể gập lên khi bạn không cần dùng và có thể dựng lên khi cần.

Một số mẫu bàn trang điểm hiện đại và đa năng

Tuy nhiên, để an toàn trong khi sử dụng, bạn nên chọn những mẫu bàn trang điểm có phần gương được lắp đặt một cách chắc chắn để tránh va đập mạnh bị vỡ trong quá trình sử dụng.

Bàn trang điểm ngăn kéo mở ngang

Những người chuyên về da đã khuyên trước khi bạn chạm tay lên mặt hãy đảm bảo tay bạn sạch sẽ. Nếu như bạn rửa tay sạch nhưng đồ trang điểm của bạn bị bụi bẩn bám đầy bên ngoài thành sản phẩm thì cũng không có tác dụng. Chính vì vậy, thay vì để trên bàn bị bụi bám thì bạn có thể tận dụng ngăn kéo đẩy ngang phía dưới bàn để đặt mỹ phẩm vào trong. Việc này không chỉ tránh bụi bẩn mà còn có thể giúp cho những sản phẩm cần chú trọng bảo quản ít bị tác động của môi trường.

Một số mẫu bàn trang điểm hiện đại và đa năng

 Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng những ngăn kéo đó, chia khoảng nhỏ để đựng những đồ trang sức như khuyên tai, vòng cổ, vòng tay,… tránh bị lạc mất. Để bàn trang điểm giữ được độ bền lâu nhất, bạn nên chú trọng chọn những chất liệu như gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp chất lượng cao.

Một số mẫu bàn trang điểm hiện đại và đa năng

Hy vọng với những chia sẻ trên của nội thất IRIS, bạn có thể chọn được bàn trang điểm hiện đại và đa năng phù hợp với mình.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh kéo dài

bàn ăn thông minh xếp gọn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới

Giấy dán kính có bền không? Khi sử dụng giấy dán kính cần lưu ý gì

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được thắc mắc của khách hàng về chất lượng sản phẩm của...

Bài liên quan