Khắc phục triệt để lỗi mặt kính Samsung Note 10 Plus bị nứt

Mặt kính Samsung Note 10 Plus bị nứt tưởng chừng như chỉ là lỗi nhẹ nhưng vết nứt sẽ làm giảm khả năng chịu lực của mặt kính, khiến mặt kính dễ bị vỡ đồng thời làm giảm tính thẩm mỹ cho điện thoại. Mặt kính bị nứt, vỡ thì tốt nhất là nên thay mặt kính mới để hạn chế tối đa khả năng gây tổn thương cho các lớp màn hình bên trong.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 10 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile để được thay mặt kính điện thoại chính hãng với giá tốt nhất thị trường, ưu đãi giảm ngay lên đến 150.000đ. Nguồn linh kiện được sử dụng để thay cho khách hàng đều là hàng nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất của hãng. Quy trình thay mặt kính được tiến hành công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng, 30 phút thay xong lấy liền. Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7) các chuyên gia kỹ thuật sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy cũng như tư vấn các giải pháp sửa lỗi vừa phù họp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị nứt và biện pháp khắc phục.

Các nguyên nhân chính có thể khiến mặt kính điện thoại thường là do mặt kính bị một lực mạnh tác động lên như bị đập mạnh xuống sàn nhà do người dùng làm bất cẩn làm rớt điện thoại, mặt kính bị đập trúng góc, cạnh bàn, bị va đập với các đồ vật kim loại vừa cứng vừa sắc nhọn.

Mặt kính bị nứt tưởng chừng chỉ là lỗi nhỏ như thực tế là các sự cố va đập có thể tác động và làm tổn thương đến phần cứng bên trong màn hình, khiến màn hình bị hỏng, cảm ứng bị lỗi, các vi mạch cảm biến bị chạm, chập mạch.

Có thế nhận biết màn hình bị hỏng hay không bằng cách kiểm tra cảm ứng xem các thao tác lướt trên màn hình có mượt hay không, lướt có ăn không, nếu bị liệt, đơ máy, bấm lúc ăn lúc không hoặc nhảy loạn xạ thì tức là cảm ứng đã lỗi. Kiểm tra xem màn hình có hiển thị các hình ảnh khác thường như các đường sọc, đốm đen hay không, nếu có thì màn hình đã bị chảy mực, bị hỏng khá nghiêm trọng phần cứng. Đấy là những lỗi hư mà khi đã bị thì buộc phải thay màn hình mới.

Thay mặt kính và màn hình điện thoại chính hãng uy tín hàng đầu tại Thuận Phát Mobile, giá tốt, lấy liền nhanh chóng.

Xem thêm:

Cách sửa lỗi cực nhanh khi mặt kính Samsung Note 10 Plus bị vỡ

Cách khắc phục khi mặt kính Samsung Note 10 bị trầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *