Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Lý Do Dr.Ánh “Hút” Học Viên Học Nghề Spa Là Gì?

Nên đọc

Lý Do Dr.Ánh “Hút” Học Viên Học Nghề Spa Là Gì?

Những năm gần đây, ngành thẩm mỹ nói chung, và ngành spa nói riêng đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Nguyên nhân xuất phát từ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Vì thế, nhiều bạn trẻ cũng rẽ hướng học nghề spa hoặc các chuyên ngành thẩm mỹ khác để phát triển sự nghiệp. Mỗi năm, số lượng học viên tăng dần ở các trung tâm đào tạo nghề. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh cũng đón nhận hơn hàng nghìn học viên đăng ký hàng năm.

Trường dạy nghề spa lâu năm, có danh tiếng

Khi chọn trường dạy nghề spa, bạn nên ưu tiên các đơn vị có uy tín, chất lượng giảng dạy tốt và thâm niên hoạt động trong nghề lâu năm. Trường đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này. Trong quá trình truyền đạt tri thức nghề cho học viên, đội ngũ giảng viên tại đây luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh cam kết rằng chất lượng đầu ra sẽ luôn đảm bảo. Học viên sau khi hoàn thành các chương trình ở trung tâm không chỉ am hiểu về lý thuyết, mà còn thành thạo tay nghề thực hành. Bên cạnh đó, đây còn là một trong những số ít trung tâm dạy nghề spa được Sở LĐ-TB&XH cấp phép hành nghề.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Với mong muốn đào tạo ra các kỹ thuật viên spa ưu tú, chuyên nghiệp, Dr.Ánh luôn cải tiến trang thiết bị, cơ sở hạ tầng để giúp các học viên trải nghiệm môi trường học tập tối tân, hiện đại. Song song với việc trau dồi lý thuyết, các bạn học viên còn được rèn luyện tay nghề qua hình thức  thực hành trên mẫu thật.

Sở hữu đội ngũ giáo viên dạy nghề spa giỏi

Không chỉ đầu tư về trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh còn sở hữu đội ngũ giáo viên dạy nghề spa giỏi, trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao. Họ đều là những chuyên viên, quản lý cấp cao làm việc tại các cơ sở spa, trung tâm thẩm mỹ lớn. Toàn bộ giáo viên ở Dr.Ánh đều có chứng chỉ hành nghề, thấu hiểu tâm lý học viên, kỹ năng truyền đạt và giảng dạy tốt, giúp học viên bổ sung kiến thức nghề nhanh chóng, hiệu quả.

Cam kết có việc làm sau khi tốt nghiệp

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh là đối tác liên kết của hơn 500 trung tâm thẩm mỹ, cơ sở spa lớn nhớ trên toàn quốc. Do đó, học viên có thể yên tâm về đầu ra sau khi hoàn thành các chương trình giảng dạy ở Dr.Ánh. Trung tâm cam kết học viên sẽ có việc làm sau khi tốt nghiệp, đi kèm với các quyền lợi hấp dẫn theo mong muốn của bạn.

Trường hợp các học viên có kế hoạch tự mở cơ sở spa tự kinh doanh, Dr.Ánh sẽ hỗ trợ nhiệt tình ngay từ những giai đoạn đầu tiên từ khi khởi nghiệp.

Trong bài là những lý do học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh thu hút các bạn trẻ đến đăng ký học nghề spa, và các ngành nghề khác của trường. Việc chọn trường học đào tạo chất lượng, uy tín là một điều kiện tiên quyết khi bạn muốn theo đuổi nghề spa thành công. Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, bạn cũng cần chăm chỉ thực hành để nâng cao tay nghề của bản thân. Để biết thêm chi tiết về các khóa học kỹ thuật viên spa, quản lý spa, phun xăm thẩm mỹ,… Bạn có thể tham khảo tại đây.

Mọi thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR.ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Email: [email protected]n
Website:www.dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://duanchungcu.edu.vn/3-sai-lam-thuong-gap-phai-khi-skincare-cho-da-mun/

https://duanchungcu.edu.vn/5-ly-do-nen-hoc-nghe-tai-cac-hoc-vien-spa-tham-my/

Tin mới

Học nghề spa ở đâu dễ xin việc làm, lương cao?

Học nghề spa ở đâu dễ xin việc làm, lương cao? Có rất nhiều trường dạy nghề spa hiện nay, nhưng...

Bài liên quan