Home Bất động sản Lưu ý khi chọn lựa trang rao vặt nhà đất

Lưu ý khi chọn lựa trang rao vặt nhà đất

0
55

Đăng tin về bất động sản online là hình thức truyền thông, marketing rất hiệu quả hiện nay. Quy trình rất đơn giản, nhanh gọn. Chỉ với vài thao tác là bạn có thể đăng tin rao vặt nhà đất

Tuy nhiên, có hàng ngàn website tràn lan. Không phải trang nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đề ra. Để chọn được một nơi đăng tin uy tín không phải chuyện dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để tìm được một nơi tốt nhất: 

1. Những lưu ý khi đăng bài 

Có nhiều cách để đưa những thông tin về bất động sản tới người mua. Đơn giản và hiệu quả nhanh nhất, vẫn là đăng tin trên website. Hình thức này cũng không tốn kém quá nhiều chi phí. 

Rao vặt nhà đất online là phương pháp marketing đơn giản, có thể nhanh chóng tìm kiếm được khách hàng mà không cần qua nhiều khâu trung gian gây tốn kém chi phí. 

Kết quả thu được sẽ lớn hơn so với các hình thức phát tờ rơi, dán poster, đăng báo… Tuy nhiên, có nhiều người do thiếu kinh nghiệm nên thực hiện phương pháp này khó khăn. Lượng khách hàng tìm đến ít. Vì vậy, cần có một số mẹo nhỏ để bài viết thật hay và hấp dẫn nhất. 

Bài đăng rõ ràng, mạch lạc

Thay vì đăng một tin chung chung, bạn nên tập trung vào một số chi tiết để thu hút người đọc. Hình thức nội dung bài viết rất quan trọng. Nó quyết định xem người mua có click vào hay không. 

Trước tiên, lưu ý tiêu đề. Không nên đăng tiêu đề quá dài. Nhưng cũng đừng viết quá ngắn. Sản phẩm của bạn có đặc trưng là gì? Giá cả hợp lý, kích thước rộng rãi hay nhiều tiện lợi,.. Bạn hãy lấy đặc điểm nổi trội đó để đưa lên tiêu đề. 

Nếu người đọc cảm thấy hứng thú, nghĩa là bạn đã thành công 50%. 50% còn lại dựa vào nội dung bên trong và hình ảnh. 

Nội dung bài viết

Điểm trừ nặng của bài đăng tin là nội dung quá dài. Các câu nhiều nghĩa, lòng vòng. Các vấn đề chính phải tập trung, ngắn gọn và không miên man. Câu ngắn và đầy đủ thông tin chính sẽ giúp cho người mua không bị bỏ sót chi tiết nào cả. 

Hãy tập trung vào ưu điểm của sản phẩm. Và làm nổi bật chúng lên. Nếu cần thiết, bạn có thể in hoa các chi tiết quan trọng. 

Hình ảnh trong bài tin rao vặt bất động sản 

Hình ảnh là một yếu tố quan trọng. Cũng giống như tiêu đề, khi hình ảnh đẹp và rõ nét, người mua sẽ có xu hướng ưu tiên click vào bài đó trước. Bạn nên đầu tư về mặt hình ảnh. Một bài viết nên có ít nhất từ 2 đến 3 hình ảnh thật rõ ràng và sắc nét nhất. 

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chọn trang rao vặt miễn phí chất lượng

2. Lựa chọn website đăng bài

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần lưu ý là lượt traffic của trang đó và hoạt động trong thời gian ngắn vừa qua. 

Chọn chuyên mục phù hợp

Trong Bất động sản, có rất nhiều lĩnh vực nhỏ khác nhau. Để bài đăng đúng chuyên mục sẽ giúp tin được giữ vị trí lâu hơn. Phòng trường hợp quản trị viên xóa bài do vi phạm nguyên tắc website. Trong IMUABANBDS có rất nhiều các mục nhỏ được phân chia rõ ràng. Bạn nên chọn lựa nơi đây để rao vặt nhà đất. 

Giao diện thân thiện

Bạn hãy thử truy cập trang web đó và xem tốc độ tải giữa các lượt click như thế nào. Không nên chọn nơi rao vặt nhà đất, bất động sản có quá nhiều quảng cáo. 

Ngoài ra, website còn phải thân thiện với người dùng, dễ dàng truy cập từng mục. Khi đó, sẽ thu hút được người xem ở lại lâu hơn. 

Chọn trang web rao vặt nhà đất miễn phí

Hiện nay có một số website cung cấp dịch vụ đăng tin hoàn toàn miễn phí. Những tiện ích và hiệu năng không kém cạnh gì so với trang đưa tin trả phí. Website https://imuabanbds.vn/ có đầy đủ các tính năng kể trên, hỗ trợ giữa hai bên người mua và người bán. Cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Ngoài ra, còn một số rao vặt nhà đất miễn phí, hiệu quả khác mà bạn có thể tham khảo như các mạng xã hội (có lượt truy cập cao), đăng tin trên báo, đăng trên các diễn đàn rao vặt chung. Tuy nhiên, những nơi này tồn tại rất nhiều nhược điểm lớn, ít khi thu được kết quả cao. 

>> Xem thêm:

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here