Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS

Số lượng người học và tham gia các kỳ thi IELTS  ngày càng một tăng, nhưng bạn trẻ cũng đã quan tâm hơn đến việc thi lấy chứng chỉ IELTS. Và tất nhiên không phải có sự ngẫu nhiên như vậy, IELTS mang lại vô vàn những lợi ích cho người học không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp mà còn mở ra một con đường tươi sáng cho người học.

Hãy cùng mình điểm qua một số lợi ích từ việc học IELTS mang lại nha.

Tham khảo thêm : học ielts tại hải phòng

1. Giúp bạn săn được học bổng để đi du học 

IELTS là chứng chỉ được nhiều nước trên thế giới công nhận, nếu như bạn muốn đi du học và định cư tại nước ngoài 
( Anh, Úc, Canada…) thì bạn phải có chứng chỉ IELTS . Ngoài ra khi có chứng chỉ IELTS  trong tay bạn sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng của các trường đại học hàng đầu thế giới.

2. Tiếp thu được những kiến thức mới

Như bạn biết đấy hầu hết các nước trên thế giới sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ và khi bạn biết tiếng anh bạn sẽ dễ dàng giao tiếp nói chuyện cũng như học hỏi được những tri thức của thế giới . Hầu hết những tài liệu hay đều được viết bằng tiếng anh, khi bạn học tốt ielts bạn sẽ có một lợi thế lớn vì IELTS yêu cầu người học phải đáp ứng đủ và toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

3. Có cơ hội thăng tiến trong công việc 

Hầu hết các công ty quy mô lớn đều do các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư và phát triển và tất nhiên khi bạn có chứng chỉ ielts bạn sẽ có được lợi thế rất lớn, được nhà tuyển dụng ưu tiên hơn. Và trên hết trên con đường phát triển sau này bạn cũng dễ dàng thăng tiến hơn 

4. Miễn phí học tiếng Anh khi nên đại học 

Đây quả là lơi ích tuyệt vời không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn giúp cho bạn tiết kiệm tiền học. Nếu có chứng chỉ IELTS trong 1, 2 năm đầu bạn sẽ không phải học tiếng anh nếu như bạn phù hợp với những yêu cầu mà trường đưa ra .

5. Cho biết trình độ tiếng anh của bạn 

Để thi được chứng chỉ IELTS là điều không hề dễ dàng yêu cầu trình độ của bạn phải ở trình độ khá trở nên và phải học toàn diện 4 kỹ năng. Thang điểm IELTS sẽ khẳng định một cách chính xác nhất về trình độ tiếng anh bạn đang ở mức độ nào.

Lời kết : Trên đây là một số lợi ích khi sử dụng chứng chỉ IELTS, hy vọng bài viết giúp bạn hiểu thêm về ích khi sử dụng chứng chỉ IELTS , 

Trân Trọng ! 

Nguồn : http://pec-edu.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *