Chủ Nhật, Tháng Năm 15, 2022

Làm quen với phong cách thiết kế theo phong cách Bohemian

Nên đọc

Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với thiết kế nội thất gia đình chỉ như vậy? Có thể bạn muốn thử một cái gì đó khác biệt cho thiết kế nội thất nhà ở của bạn, ví dụ bằng cách áp dụng một phong cách thiết kế Bohemian.

Làm quen với phong cách thiết kế theo phong cách Bohemian

Phong cách Bohemian thực sự đã có từ giữa những năm 1800, bắt nguồn từ lối sống du mục của một kẻ lang thang hoặc giang hồ. Cuối cùng, nó bắt đầu được gọi là Bohemian khi những người Di-gan rời khỏi thành phố Bohemia ở Trung Âu.

Du lịch liên tục là một khía cạnh quan trọng của lối sống hào phóng. Rất đồng nghĩa với lối sống tự phát sử dụng các đối tượng hiện có, phong cách thiết kế Bohemian cũng gắn liền với điều kiện bất thường, nhưng khách du lịch điển hình đồng nghĩa với các khái niệm thiết kế cổ điển hoặc dân tộc.

Làm quen với phong cách thiết kế theo phong cách Bohemian

Là một phong cách thiết kế đặc biệt và kỳ quặc, theo thời gian, phong cách này đã trở nên phổ biến và phổ biến hơn. Sau đó, Bohemian đã phát triển thành một trong những phong cách trang trí nhà độc đáo.

Bây giờ đối với những bạn quan tâm đến các thiết kế Bohemian, hãy xem đánh giá của SofaZ bên dưới. Ai biết được, nó có thể là nguồn cảm hứng cho thiết kế nội thất nhà bạn!

Bám sát phong cách thiết kế nội thất bất thường

Làm quen với phong cách thiết kế theo phong cách Bohemian

Như đã giải thích một chút ở trên, phong cách phóng túng thực sự đồng nghĩa với điều kiện bất thường. Trái ngược với phong cách nội thất tối giản có ấn tượng sạch sẽ và trống rỗng, phong cách thiết kế này thường kết hợp màu sắc và hoa văn độc đáo.

Điều kiện phòng có vẻ bất thường cuối cùng trở thành một điểm thu hút phóng túng kỳ quặc và đáng để thử. Ví dụ cho phòng khách, bạn có thể thêm gối trang trí với nhiều kiểu mẫu dân tộc độc đáo. Bạn không cần phải kết hợp gối để tạo ấn tượng tương phản.

Thu thập các bảng màu

Làm quen với phong cách thiết kế theo phong cách Bohemian

Phong cách phóng túng này rất dày với việc sử dụng màu sắc, họa tiết và cả các lớp điểm nhấn. Màu sắc tươi sáng trở thành màu cơ bản cho nội thất của căn phòng.

Không quên, các đồ trang sức hay trang trí được chọn có một mẫu màu độc đáo mang lại ấn tượng đặc biệt Bohemian. Bạn có thể sử dụng 20 lựa chọn màu khác nhau hoặc có thể chỉ ba hoặc thậm chí có thể chỉ là các sắc thái của một màu với sự kết hợp của các vật liệu khác nhau.

Một sự kết hợp của các vật liệu dệt khác nhau

Làm quen với phong cách thiết kế theo phong cách Bohemian

Chất liệu vải hoặc dệt là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế Bohemian thường được áp dụng cho thảm, ga trải giường, gối hoặc chăn. Vải với một loạt các kết cấu và hoa văn thường được nhìn thấy trong tất cả các không gian trong nội thất Bohemian.

Mặc dù có vẻ như sử dụng bất kỳ loại vải nào vào phòng, nhưng hãy đảm bảo không chất đống quá nhiều lớp vải vì nó sẽ khiến căn phòng có cảm giác ngột ngạt và khó chịu.

Nội thất phong cách cổ điển từ nhiều thời đại

Làm quen với phong cách thiết kế theo phong cách Bohemian

Đồ nội thất cổ với phong cách cổ điển là đồ nội thất thường được sử dụng nhiều nhất khi trang trí theo phong cách Bohemian. Mặc dù nó thường sẽ có một đồ nội thất cũ, cổ hoặc, yếu tố tự phát của phong cách Bohemian cũng áp dụng cho lựa chọn ghế sofa cổ điển, đồ nội thất.

Xem thêm: Một số ghế sofa cổ điển được sử dụng nhiều trong phong cách Bohemian

Sử dụng đồ nội thất ngẫu hứng, đồ nội thất nói chung sẽ được thu thập từ nhiều phong cách khác nhau để có thể hình thành các điều kiện bất thường, một phong cách thiết kế Bohemian đặc trưng. Là một chất làm ngọt, kết hợp nhiều họa tiết và các điểm nhấn đầy màu sắc trên chăn, gối và vải có hoa văn.

Phụ kiện dưới dạng nghệ thuật và cây cảnh

Làm quen với phong cách thiết kế theo phong cách Bohemian

Phụ kiện theo hình thức nghệ thuật cũng là một trong những yếu tố tiêu biểu của phong cách Bohemian độc đáo. Các tác phẩm nghệ thuật có thể ở dạng tranh trừu tượng hoặc các bức ảnh đóng khung.

Ngoài ra, phong cách Bohemian thường đồng nghĩa với các yếu tố tự nhiên trong trang trí căn phòng. Điều này chúng ta có thể tìm thấy từ việc sử dụng cây cảnh được đặt trong chậu được bày trong phòng.

Sau khi đọc bài đánh giá của SofaZ ở trên, bạn có thích trang trí lại ngôi nhà của bạn theo phong cách Bohemian không?

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– 6 cảm hứng thiết kế nội thất nhà tối giản hiện đại, nhìn thoải mái và đẹp

– 7 ý tưởng sử dụng chủ đề đơn sắc trong phòng khách
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới

Kinh nghiệm kinh doanh tại nhà cực hữu ích cho người mới bắt đầu

Kinh doanh tại nhà đang dần trở nên phổ biến hơn bởi nó đem lại tiềm năng về nguồn...

Bài liên quan