Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

Giấy dán kính có bền không? Khi sử dụng giấy dán kính cần lưu ý gì

Nên đọc

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được thắc mắc của khách hàng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Như decal dán kính có bền không? Giấy dán kính không sử dụng được lâu dài… Giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm. Sau đây là bài viết được ủy quyền bởi Cty Phim cách nhiệt Hoàng Gia “Giấy dán kính có bền không?” Và những lưu ý khi sử dụng giấy dán kính.

giấy dán kính dán cho cửa kính cường lực
giấy dán kính dán cho cửa kính cường lực

Giấy dán kính kính là gì?

Trước khi đi vào chi tiết hơn. Chúng ta cần có kiến ​​thức toàn diện nhất về sản phẩm. Giấy dán kính hay đề can dán kính là chất liệu decal nhựa vinyl pony. Có tráng keo 1 mặt để dán vào kính. Trên thị trường, giấy dán kính rất đa dạng chủng loại. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà ta chọn loại giấy phù hợp.

Giấy dán kính trang trí

Đề can dán kính trang trí hay còn được gọi là đề can nhựa pony. Các mẫu lặp lại được in bằng các lớp mực bổ sung tùy thuộc vào quy trình. Chức năng chính của sản phẩm này là trang trí và làm đẹp cho cửa kính. Chúng ta thường sử dụng decal này cho ngôi nhà, phòng ngủ, phòng tắm hay cửa ra vào….

thi công giấy dán kính chống nắng cho văn phòng
thi công giấy dán kính chống nắng cho văn phòng

Giấy dán kính mờ

Giấy dán kính mờ là sản phẩm chuyên dùng để dán kính văn phòng. Chúng còn có những tên gọi khác như đề can mờ, phim dán kính mờ, v.v. Đây là sản phẩm được làm bằng nhựa Polyetylen nguyên chất được phủ một lớp cát mỏng. Nên nhiều người thường gọi là đề can mờ.

Giấy dán kính chống nắng

Giấy dán kính chống nắng là một dạng biến thể của giấy dán kính. Bản chất chúng là một tấm phim cách nhiệt. Chức năng chính của sản phẩm này là dán kính chống nắng, cách nhiệt cho nhà kính. Ngoài lớp pony, decal dán kính phản quang. Trong cấu tạo còn có nhiều thành phần khác như lớp phủ kim loại, lớp phủ nano…

Giấy dán kính cách nhiệt, chống nắng tại nhà riêng
Giấy dán kính cách nhiệt, chống nắng tại nhà riêng

Những điều cần lưu ý khi giúp tăng độ bền giấy dán kính

Khi làm nhiệm vụ, chúng tôi thường xuyên nhận được những cuộc gọi thắc mắc của khách hàng. Kính nhiều lớp có bền không, tôi xin trả lời là có. Tuổi thọ trung bình của giấy dán kính từ 5-15 năm. Nhưng trong một số trường hợp, độ bền sẽ dao động ở một mức độ nhất định. Như bài viết này giới thiệu, chúng ta chỉ nói về chất lượng và tuổi thọ của đề can dán kính. Dưới đây là một số lưu ý chính.

1. Chất lượng giấy

Yếu tố chất lượng của giấy dán kính chính là yếu tố quyết định tuổi thọ của sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái bán với giá cực rẻ. bạn nên chú ý và cân nhắc

Chất lượng giấy có ảnh hưởng lớn đến độ bền của sản phẩm. Mỗi loại giấy dán kính đều có những đặc điểm và nguồn gốc ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Tuy nhiên, sản phẩm decal dán kính tại Việt Nam thường được sản xuất tại Đài Loan.

2. Vị trí dán

Vị trí thi công cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và chất lượng của giấy dán kính. Đặc biệt là decal dán kính mát. Trong nhiều trường hợp, chúng ta cần lắp đặt kính bên ngoài. Khi đó giấy dán kính sẽ chịu tác động trực tiếp của thiên nhiên như nắng mưa, gió, sương… ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của giấy. Nếu không phải trường hợp bất khả kháng, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế để giấy dán kính tiếp xúc với các yếu tố thời tiết trên.

3. Sự bền vững do con người

Các cụ đã dạy, của có bền hay không là do người sử dụng. Giấy có chất lượng và độ bền cao nhất nếu chúng ta chăm sóc nó và không chạm vào nó.

Trên đây là bài viết giới thiệu đôi nét về chất lượng và những lưu ý khi sử dụng đề can dán kính. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã trả lời được câu hỏi giấy dán kính có bền không. Và đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thông tin chi tiết về Giấy dán kính, vui lòng liên hệ Nhà cung cấp:

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT HOÀNG GIA

  • Hotline: 0981.813.833 – 089.8888.314
  • Trụ sở HCM: 51/22 Cao Thắng, Q3, Hồ Chí Minh
  • Văn phòng HN: Số 43A ngõ 276 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Website: www.hoanggiafilm.com

Đọc thêm bài viết:

– Đặc điểm của phim cách nhiệt nhà kính 3M Crystalline

– Những biệt thự kiểu Hàn Quốc chắc chắn sẽ khiến bạn say đắm

Tin mới

Giấy dán kính có bền không? Khi sử dụng giấy dán kính cần lưu ý gì

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được thắc mắc của khách hàng về chất lượng sản phẩm của...

Bài liên quan