Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối chính thức dự án Athena Fulland

Athena Fulland là siêu dự án căn hộ đang gây sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội nói riêng và cả miền Bắc nói chung, đã và đang thu hút đươc vô số sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư danh giá. Đặc biệt, Athena Fulland không những thu hút bởi chủ đầu tư mà còn bởi đơn vị phân phối chính thức của dự án – Đất Xanh Miền Bắc.

Đất Xanh Miền Bắc – Nhà phân phối uy tín, phát triển bền vững

Đất Xanh Miền Bắc - Đơn vị phân phối BĐS uy tín

Đất Xanh Miền Bắc là công ty thành viên của công ty cổ phần du lịch và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh ( Đất Xanh Corp) được thành lập vào ngày 7/7/2010.

Với mong muốn trở thành cầu nối giữa các chủ đầu tư bất động sản phía bắc, Đất Xanh luôn mang đến những dự án chất lượng đến tay người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng công ty, đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng cao có đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch.

Các siêu dự án được phân phối bởi đất xanh phải kể đến như: Chung cư Eco Dream City, Chung cư Thạch Bàn Lakeside,… Và tới đây chính là siêu dự án Athena Fulland Đại Kim – Một trong những dự án bất động sản trọng điểm thuộc phía Tây Hà Nội trong năm 2018.

Phối cảnh siêu dự án Athena Fulland

Toàn cảnh siêu dự án Athena Fulland

Có thể nói, Athena Fulland là siêu dự án được đầu tư vô cùng kỹ càng khi được khoác lên mình thương hiệu danh giá Vimefulland.

Liền kề Athena Fulland không những có thể kiến tạo nên những không gian sống tuyệt mỹ mà còn được đồng bộ hóa bởi chuỗi tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu quốc tế có thể đáp ứng đầy đủ được nhu cầu sinh sống của toàn bộ cư dân.

Đồng thời, quý khách hàng khi có cơ hội sở hữu những căn hộ tại đây sẽ được sống trong một không gian mang phong cách hoàng gia, quý tộc theo kiến trúc Pháp nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có của người Việt.

Đặc biệt, khi trở thành chủ nhân của những căn hộ cao cấp tại đây, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý, thủ tục bàn giao cũng như có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi chọn các sản phẩm bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *