Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

Chung cư IMPERIA SKY GARDEN – Kiến trúc chung cư xanh

Nên đọc

Chung cư IMPERIA SKY GARDEN đại diện tiêu biểu cho lối kiến trúc chung cư xanh với đầy đủ những tiện ích xanh mà tất cả những chung cư khác đang dần hướng tới.

Kiến trúc chung cư xanh hiện nay là một xu hướng sống mới để cải thiện chất lượng không gian của đô thị. Nhắc đến chung cư xanh bạn không thể nào bỏ qua được chung cư IMPERIA SKY GARDEN với mô trường sống gần gũi, gắn kết con người với thiên nhiên.

Kiên trúc xanh – Sự cần thiết trong cuộc sống hiện đại

Mục tiêu của kiến trúc xanh nói chung và của IMPERIA SKY GARDEN là làm giảm sự xung đột của môi trường xây dựng nhân tại với môi trường sống tự nhiên.

Cuộc cách mạng kiến trúc xanh đã làm nên một sự phát triển vượt bậc về sinh thái, kinh tế và môi trường thông qua quá trình tiết kiệm năng lượng, sử dụng không gian cùng những tiện nghi cuộc sống khác mang đến những lợi ích không chỉ cho riêng doanh nghiệp mà còn cho cả cộng đồng.

Chung-cư-IMPERIA-SKY-GARDEN-–-Kiến-trúc-chung-cư-xanh

Đời sống của con người càng phát triển, quá trình đô thị hóa diễn ra vô cùng nhanh chóng là nguyên nhân khiến cho không khí càng thêm ngột ngạt, căng thẳng. Để có thể đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng, các dự án chung cư đang dần hướng tới thậm chí chuyển sang hẳn phong cách kiến trúc mới vừa xanh vừa khỏe.

Kiến trúc xanh tồn tại trong dự án IMPERIA SKY GARDEN

Với khuân viên rộng khoảng hơn 3,8ha cùng với việc IMPERIA Minh Khai có mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm có khoảng 40% tổng số diện tích xây dựng nên tất cả những yếu tố có lợi nhất cho môi trường sống của cư dân được chủ đầu tư khai thác một cách tối đa, triệt để nhất có thể.

Ngoài 40% để xây dựng các căn hộ dự án còn đặc biệt dành ra hơn 50% diện tích xây dựng dành cho cây xanh và cảnh quan. Chính điều đó đã làm cho chung cư trở thành một thiên đường xanh mát mà ai cũng muốn sở hữu một căn hộ trong đó.

Với bàn tay khéo léo của mình cộng với khối óc sáng tạo các kiến trúc sư đã tạo dựng, xây dựng lên được một môi trường xanh mát nhất làm tôn lên được sự sang trọng, vẻ đẹp tự nhiên của tổ hợp IMPERIA SKY GARDEN.

Năm khối nhà hiện đại nhất được bao trùm toàn bộ bởi hệ thống thẩm cỏ, câu xanh, khóm hoa…. Từ đó, không những tạo nên được cảnh quan đẹp mắt mà còn mang đến bầu không khí trong lành, thoải mái cho cư dân sống trong chung cư.

Chung-cư-IMPERIA-SKY-GARDEN-–-Kiến-trúc-chung-cư-xanh-1

Vẻ đẹp của chung cư không chỉ có nằm ở bên ngoài mà khi vào bên trong chung cư bạn sẽ bị choáng ngợp với không gian bên trong vừa sang trọng, đẳng cấp lại vô cùng thoải mái.

Với nhiều mặt thoáng, khu ban công của các căn hộ có thể tận dụng triệt để được nguồn gió cùng ánh sáng tự nhiên. Điều đó vô cùng quan trọng sẽ giúp cho con người cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Được thiết kế với sân vườn trên không nên các căn hộ có thể hòa nhập cùng với thiên nhiên làm dịu đi nhiều những áp lực trong công việc, những mệt mỏi, lo toan của cuộc sống thường ngày.

Chung cư IMPERIA SKY GARDEN là kiến trúc xanh mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Đây là không gian tất cả mọi người đang hướng tới vừa có thể gần gũi được với thiên nhiên mà vẫn có thể thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng, quý phái cảu bản thân. Dự án đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của khách hàng.

Dự kiến chung cư sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới chắc chắn sẽ tạo nên được một đợt sóng mới trên thị trường bất động sản của Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới

Giấy dán kính có bền không? Khi sử dụng giấy dán kính cần lưu ý gì

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được thắc mắc của khách hàng về chất lượng sản phẩm của...

Bài liên quan