Chính sách bảo hành đồng hồ tại Casio Anh Khuê

Chính sách bảo hành đồng hồ tại Casio Anh Khuê

Casio Anh Khuê là đơn vị được ủy quyền phân phối các sản phẩm Casio chính hãng tại Việt Nam với hệ thống hơn 80 cửa hàng và trên 300 đại lý. Khi mua đồng hồ tại Casio Anh Khuê bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách khách hàng. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về chính sách bảo hành đồng hồ Casio tại Anh Khuê bạn nhé.

1. Các điều kiện bảo hành của Casio Anh Khuê

Các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng khi bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Casio Việt Nam phải đảm bảo vẫn còn trong thời gian bảo hành, các lỗi phát sinh do sản xuất và khách hàng phải xuất trình được phiếu bảo hành hợp lệ và phiếu được in từ phần mềm POS của Anh Khuê Sài Gòn.

Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam

Đối với các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng do Anh Khuê phân phối nhưng đã hết thời gian bảo hành hay các sản phẩm trong thời gian bảo hành nhưng bị hỏng hóc do lỗi từ phía khách hàng chẳng hạn như sử dụng bất cẩn, không đúng hướng dẫn, do gặp phải thiên tai… hoặc hư hỏng do khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa của các cửa hàng sửa chữa khác thì sẽ bị tính phí tùy theo hư hỏng cần sửa chữa, thay thế.

Đối với các sản phẩm đồng hồ là hàng nhái, hàng giả đồng hồ Casio hay các đồng hồ thương hiệu khác thì sẽ bị Casio Anh Khuê hoàn trả và từ chối bảo hành, sửa chữa.

2. Thời gian bảo hành các sản phẩm đồng hồ do Casio Anh Khuê phân phối

Các sản phẩm đồng hồ của Casio chính hãng do Casio Anh Khuê phân phối đều được bảo hành 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin. Riêng với các loại đồng hồ để bàn hay đồng hồ treo tường thì chỉ áp dụng thời gian bảo hành 1 năm đối với phần máy đồng hồ.

Đặc biệt, với 2 dòng đồng hồ là Casio G Shock và Casio Baby G sẽ được hưởng chế độ bảo hành 5 năm cho cả phần máy và pin khi bạn mua các sản phẩm này tại bất cứ cửa hàng nào của Anh Khuê và các đại lý của Anh Khuê trên toàn quốc.

G-Shock và Baby-G có thời gian bảo hành 5 năm

3. Các địa chỉ bảo hành đồng hồ của Casio Anh Khuê

Cho dù bạn mua những chiếc đồng hồ Casio chính hãng này tại các cửa hàng đồng hồ Anh Khuê hay bất cứ đại lý phân phối chính hãng nào thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đến bất cứ trung tâm bảo hành chính hãng của Casio Anh Khuê sao cho thuận tiện nhất với bạn.

Bạn có thể tham khảo danh sách các trung tâm bảo hành Casio Việt Nam dưới đây:

+ Số 437 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

+ Số 295 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

+ Số 15 Ô Chợ Dừa, Phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội.

+ Số 54 Phùng Hưng, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Số 70A Tuệ Tĩnh, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Số 140 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

+ Số 56 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trên đây là một số thông tin về chính sách bảo hành và những địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ của Casio Anh Khuê, cũng là trung tâm bảo hành Casio Việt Nam hiện nay. Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, Casio Anh Khuê đã và đang mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy đến ngay với hệ thống cửa hàng và các đại lý của Anh Khuê để có thể sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ Casio chính hãng tốt, ưng ý và phù hợp nhất các bạn nhé.

Xem thêm:

https://duanchungcu.edu.vn/nhung-mau-dong-ho-casio-the-thao-duoc-san-lung-nhieu-nhat-hien-nay/

https://duanchungcu.edu.vn/nguyen-tac-khi-tao-hoa-don-truc-tiep-tu-may-tinh-tien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *