Cách đọc kết quả kiểm tra chì cho sơn

Ngày nay, hầu hết mọi son san epoxy người nhận ra sự nguy hiểm của việc có sơn chì trong nhà, và nó hiếm khi được tìm thấy trong những ngôi nhà mới hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không tự sơn nhà, bạn có thể muốn sơn thử chì. Có hai hệ thống để kiểm tra hàm lượng chì của sơn: huỳnh quang tia X (XRF) và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm thông qua Chương trình công nhận phòng thí nghiệm chì quốc gia. Nếu kết sơn epoxy tự san phẳng quả kiểm tra của bạn được gửi tại chỗ tại thời điểm thử nghiệm, thì thử nghiệm XRF rất có thể được sử dụng. Nếu kết quả kiểm tra đến sau, nó có thể là thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Bước 1

Nếu thử nghiệm XRF đã được sử dụng, hàm lượng chì 1 mg trên mỗi cm vuông của bề mặt sơn được xác định là sơn có chì.

Bước 2

Nếu kết quả kiểm tra XRF của bạn không có kết quả, có thể là do các vật liệu bên dưới lớp sơn. Có thể kiểm tra lại bằng cách loại bỏ một số sơn bề mặt và thiết lập cách đọc vật liệu bên dưới làm số đọc cơ sở.

Bước 3

Nếu thử nghiệm trong phòng thí định mức sơn epoxy nghiệm đã được sử dụng, hãy xác định xem kết quả thử nghiệm của bạn có được báo cáo theo tỷ lệ phần trăm hoặc tính theo miligam trên mỗi cm vuông không.

Bước 4

Nếu kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm được báo cáo là miligam trên mét vuông, hàm lượng chì 1 mg trên mỗi cm vuông được coi là sơn có chì.

Bước 5

Nếu kết quả thử nghiệm trong phòng thí thi công sơn sàn epoxy nghiệm được báo cáo là tỷ lệ phần trăm, kết quả 0,5% chì tạo thành sơn có chì.

 

Epoxy Tín Phát – Nhà thầu Sơn Epoxy số 1 tại Miền Bắc

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất. 

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Sơn Epoxy Tín Phát hiện là nhà thầu thi công Sơn Epoxy hàng đầu Việt Nam. Hợp tác, trân trọng từng khách hàng, hoàn thiện để mang đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. 

  • Đối với thị trường đơn vị cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường. 
  • Với đối tác trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, đôi bên cùng có lợi. 
  • Với nhân viên, chúng tôi xây dựng môi trường làm chuyên nghiệp, thân thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai. 
  • Với xã hội Epoxy Tín Phát xây dựng môi trường sản xuất khép kín, tuân thủ an toàn lao động và thân thiện với môi trường. 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng nhiều công trình hoàn hảo

 

Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://duanchungcu.edu.vn/bep-au-6-hong-chat-luong-tai-bep-thanh-phat/

https://duanchungcu.edu.vn/tim-hieu-uu-va-nhuoc-diem-cua-san-go-duc-chinh-hang/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *