Home Tin tức Các sàn giao dịch forex uy tín tại Việt Nam

Các sàn giao dịch forex uy tín tại Việt Nam

0
250

Các sàn giao dịch forex uy tín tại Việt Nam – Trước tiên, chúng ta cùng điểm sơ qua về khái niệm lĩnh vực ngoại hối và sàn ngoại hối để các dành cho những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường hiểu rõ hơn về thị trường nhé.

Ngoại hối Forex là gì

Forex là sự trao đổi giữa hai đối tượng là người mua và người bán về các loại tiền tệ khác nhau với tỷ giá được thỏa thuận. Tại Việt Nam, forex còn được gọi là fx hoặc ngoại hối.

Giao dịch forex là việc mua và bán các cặp tiền tệ trên thị trường phi tập trung. Ưu điểm của giao dịch này là nhanh, tiết kiệm chi phí và được hoàn thành mà không có sự giám sát của bên thứ ba.

Do đó, sàn giao dịch forex được hiểu là nơi môi giới trung gian cho các nhà đầu tư gặp nhau, từ đó tạo ra thị trường và tính thanh khoản cho thị trường. Tiếp theo, cùng Tradafx tìm hiểu một vài sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam nhé

Danh sách các sàn giao dịch uy tín

IC Markets

IC Markets có lịch sử thành lập vào năm 2007 và có trụ sở chính đang nằm tại Úc. Và một vài ưu điểm của sàn này là:

• Đây là sàn giao dịch ECN thực
  • Sàn có Spread thấp và có nhiều cặp bằng 0 nên ICMarkets rất thích hợp cho các nhà đầu tư dạng lướt sóng.
  • Sàn thường xuyên cập nhật công nghệ mới và cung cấp nhiều công cụ miễn phí phục vụ cho mục đích để kiếm thêm lợi nhuận của các nhà đầu tư
  • Sàn có kênh nạp rút đa dạng. Thời gian rút tiền của sàn khá nhanh, thường sẽ mất 1-2 ngày để tiền về tài khoản các nhà đầu tư
  • Sàn có giao diện Website dễ sử dụng, đa ngôn ngữ và có hỗ trợ tiếng Việt
  • Sàn được cấp phép bởi cơ quan uy tín có thẩm quyền như ASIC, FCA…

Nhược điểm:

• Sàn cung cấp ít loại tài khoản giao dịch.
  • Sàn có đòn bẩy tối đa là 1:500
  • Sàn ít có chương trình khuyến mãi, bonus cho khách hàng.

Vantage

Vantage có trụ sở chính đặt tại Úc. Và ưu điểm của sàn như sau:

• Được cấp phép từ các tổ chức uy tín như ASIC, FCA
  • Thường xuyên cập nhật công nghệ mới, cải tiến kỹ thuật và cung cấp các công cụ, khóa học cho nhà đầu tư
  • Có đội ngũ hỗ trợ người Việt Nam riêng
  • Website thân thiện, dễ sử dụng
  • Đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho các khách hàng đặc biệt là khách hàng tại thị trường Việt Nam
  • Kênh nạp rút tiền đa dạng

Nhược điểm:

• Có ít loại tài khoản giao dịch
  • Đòn bẩy tối đa là 1:500
  • Thời gian rút tiền về hơi lâu, mất khoảng từ 1 đến 3 ngày

Các yếu tố đánh giá sàn giao dịch

Một sàn giao dịch uy tín thì sẽ thường được đánh giá qua các yếu tố sau:

• Sàn được cấp phép từ các cơ quan uy tín như ASIC, FCA, Bafin, CIMA
  • Là sàn giao dịch ECN thực sự
  • Có lịch sử hoạt động uy tín, không bị phốt trước đó.
  • Cung cấp các nền tảng, phần mềm, sản phẩm đa dạng, phong phú
  • Nhiều kênh nạp rút tiền
  • Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng ổn định.

Trên đây là một vài chú ý về sàn giao dịch đang hoạt động và các sàn giao dịch forex uy tín tại Việt Nam. Hy vọng, bài viết của Tradafx sẽ giúp bạn tìm được sàn giao dịch uy tín và phù hợp với bản thân.

Xin cảm ơn và chúc các nhà giao dịch một ngày giao dịch bắt đáy bán đỉnh!!!

Nơi tự học Forex Online miễn phí tốt nhất cho người mới:

TradaFX.net là một website cung cấp cho người mới bắt đầu những kiến thức và kinh nghiệm giao dịch Forex một cách bài bản, dễ hiểu, có lộ trình rõ ràng và đặc biệt HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Một số điểm nổi bật trong TradaFX cung cấp:

1. Nhận định Thị trường hàng ngày, phân tích khuyến nghị
  2. Kiến thức Forex toàn tập từ A đến Z – Từ cơ bản đến nâng cao
  3. Cập nhật nhanh nhất, mới nhất về các cuộc thi trading, chương trình sự kiện nổi bật và Cashback Forex
  4. Tổng hợp các đầu sách, ebook, tài liệu hay về tài chính, đầu tư, forex
  5. Review chi tiết nhất về các sàn uy tín nhất, tốt nhất hiện nay
  6. Các bài giảng, khóa học đầu tư chuyên sâu

Trên đây TradaFX đã gợi ý cho bạn Các sàn giao dịch forex uy tín tại Việt Nam. Để biết thêm những thông tin về thị trường này, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan dưới đây:

Để được nhận thông tin tư vấn hỗ trợ và giải đáp xin liên hệ tới:

TRADAFX.NET

• FanPages: https://www.facebook.com/tradafx/