Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022

Bán giầy bảo hộ hàn quốc tại hà nội

Nên đọc

Bạn đang tìm cơ sở bán giày bảo hộ Hàn Quốc tại Hà Nội?

Vậy thì sẽ là một sai sót lớn nếu bạn bỏ qua Garan – đại lý cung cấp chính thức của các hãng giày bảo hộ uy tín chất lượng hàng đầu thế giới.

Để bảo vệ sức khỏe người lao động làm việc trong những môi trường khắc nghiệt thì những trang bị bảo hộ sẽ là bước chuẩn bị thiết yếu cần có. Nền khoa học công nghệ tiên tiến kết hợp cùng máy móc hiện đại, dây chuyền chế biến vượt trội đã tạo nên Hàn Quốc với danh tiếng là một trong những quốc gia luôn đi đầu về những sản phẩm trang bị bảo hộ lao động mà điển hình là giày bảo hộ.  

Bán giầy bảo hộ hàn quốc tại hà nội

Giày bảo hộ lao động Hans Hàn Quốc

Vì vậy, Garan – nhà cung cấp giày bảo hộ nội, nhập ngoại với sứ mệnh mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng đáng đồng tiền nhất nay là đại lý chính hãng chính thức của hãng giày bảo hộ Hàn Quốc nổi tiếng. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng, Garan chính là nhà phân phối đáng tin cậy nhất trên thị trường nếu bạn đang có nhu cầu mua giày chính hãng chất lượng giá cả bình dân.  

Xem thêm các mẫu giày bảo hộ Hàn Quốc: https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho-lao-dong-nhap-khau-k2-han-quoc.html

Thêm vào đó, dù là khách hàng mua hàng qua mạng hay trực tiếp thì Garan vẫn cho áp dụng  chung tất cả các ưu đãi từ giá bán đến chính sách bảo hành, cụ thể:

Đối với khách hàng đặt mua với số lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi 10%. Mức giá bán hàng sẽ là giá được niêm yết công bố trên trang web áp dụng cho cả bán mua hàng online lẫn offline. Ngoài ra, bạn còn được tự do chọn lựa giữa những mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc mình yêu thích nhất.  

Trong vòng 3 tháng, bạn mua hàng sẽ được quyền yêu cầu đổi giày nếu sản phẩm phạm các lỗi như bong keo, bung đế, súc chỉ và những lỗi do nhà sản xuất. Hiển nhiên là phạm vi sản phẩm chỉ gói gọn trong những dòng giày mà bạn đã mua tại Garan.

Bán giầy bảo hộ hàn quốc tại hà nội

Giày bảo hộ lao động Hans Hàn Quốc

Trong vòng 7 ngày, bạn sẽ được đổi trả hàng đã mua nếu mang không vừa hoặc có nhu cầu đổi sang kiểu mẫu khác không phân biệt giá mua nhưng với điều kiện là chung hãng với sản phẩm đã mua. Lưu ý, sản phẩm đổi trả sẽ còn tem của nhà sản xuất.

Cuối cùng, để được tư vấn, tham khảo thêm về sản phẩm và  thông tin mua hàng, quý khách có thể liên hệ đến địa điểm bán giày bảo hộ Hàn Quốc tại Hà Nội:

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: Số 11 Ngõ 96, Đ.Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

Hotline: Mrs Thúy: 0945 318 855; Mrs Hương: 0947 044 258.

Email: [email protected]; [email protected]

Website: PRO-PRO.COM.VN; Mã Bưu Điện: 700000; Thời gian làm việc (Thứ 2 – Chủ Nhật) : 08:00 đến 17:30

Xem thêm: phu kien van phong, trang tri nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin mới

Kinh nghiệm kinh doanh tại nhà cực hữu ích cho người mới bắt đầu

Kinh doanh tại nhà đang dần trở nên phổ biến hơn bởi nó đem lại tiềm năng về nguồn...

Bài liên quan