Ba mẫu ghế bàn ăn đang được ưa chuộng trên thị trường

Trong không gian bếp của các gia đình hiện đại, ngoài cách bố trí tủ bếp, bồn rửa, máy rửa bát một cách khoa học, thì không thể không thiếu một bộ ghế bàn ăn đẹp, tạo nên sự tinh tế cho cả căn bếp. Top 3 bộ ghế bàn ăn sau đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn và sáng tạo trong chính không gian bếp của gia đình bạn.

Thứ nhất, mẫu ghế bàn ăn Batilda

Với thiết kế những đường cong tròn từ lưng tựa và đệm ngồi, mẫu ghế bàn ăn này mang đến sựt hoải mái, vừa vặn cho người sử dụng. Kết hợp với sự đa dạng về màu sắc và chất liệu, Batilda luôn là sự ưu tiên của người tiêu dùng khi lựa chọn nội thất không gian bếp.

Nếu Batilda với chất liệu Town, PU kết hợp chân ghế phun sơn tĩnh điện tăng độ bền, phù hợp với nhiều không gian bếp gia đình hiện đại thì ghế Batilda với chất liệu Rio và chân ghế gỗ sồi tự nhiên sẽ mang lại cảm giác thanh lịch và sang trọng cho những gia đình thiên về sự tao nhã.

Ba mẫu ghế bàn ăn đang được ưa chuộng trên thị trường

Thứ hai, mẫu ghế bàn ăn Mitzie

Thiết kế nổi bật của mẫu ghế bàn ăn này là lưng ghế cong kết hợp với phần ghế ngồi có sự nâng đỡ và tay vịn, phần đệm ghế có chất liệu vải bọc Corsica đẹp mắt, độ bền lâu, màu sắc đa dạng, bề mặt nhiều hoa văn hiện đại.Chân ghế kim loại vững chắc, điểm tiếp đất vuông góc với mặt ghế.

Sự kết hợp của phần lưng, phầm đệm ghế và phần chân hài hòa của Mitzie mang đến cảm giác vững chắc, thoải mái, được bao bọc và có điểm tựa cho người sử dụng.

Ba mẫu ghế bàn ăn đang được ưa chuộng trên thị trường

Thứ ba, mẫu ghế bàn ăn Story

Mẫu ghế bàn ăn này mang phong cách nội thất Scandinavia –sự tối giản với những bức tường trắng, sàn gỗ và đồ nội thất Bắc Âu đầy hiện đại.

Với thiết kế lưng cong tối giản, mảnh mai, phầm đệm ghế bọc vải và gam màu trung tính trắng, xám, vật liệu thô mộc tự nhiên, chân ghế vững chắc, chống trơn trượt. cân bằng giữa vẻ đẹp và sự tiện dụng tạo nên sự tinh tế, nhẹ nhàng, cho không gian bếp nhà bạn.

Ba mẫu ghế bàn ăn đang được ưa chuộng trên thị trường

Trong những thiết kế của dòng ghế bàn ăn Story, phong cách nội thất Scandinavia mang thông điệp “Sự đơn giản sẽ tới một cách tự nhiên”.

Trên đây là ba mẫu ghế bàn ăn đang thịnh hành và được ưa chuộng trên thị trường nội thất nhập khẩu cho bếp ăn hiện nay, chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn bộ ghế bàn ăn tối ưu và phù hợp nhất với không gian bếp nhà mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những gợi ý về mẫu bàn ăn gia đình ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

 

XemThêm:

bộ bàn ghế ăn thông minh

mẫu bàn ăn thông minh

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *