Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

5 lý do nên học nghề tại các học viện spa thẩm mỹ

Nên đọc

5 lý do nên học nghề tại các học viện spa thẩm mỹ

Lựa chọn học nghề spa tại các học viện spa thẩm mỹ mang đến nhiều lợi ích hơn cho các học viên. Đặc biệt, chất lượng đào tạo cũng đạt được hiệu quả cao hơn. Sau đây chính là 5 lý do chính mà bạn nên lựa chọn học nghề tại các học viện spa thay vì học online hay vừa học vừa làm.

Được dạy nghề spa bài bản

Thay vì tự bơi trong một mớ kiến thức hỗn loạn khi học online, hay mệt nhọc khi phải vừa học vừa làm tại các spa, một khóa học nghề tại học viện spa mang đến sự thoải mái hơn. Tại đây, lộ trình đào tạo sẽ được thiết kế một cách bài bản và hợp lý để giúp các học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Đặc biệt, các nội dung được biên soạn rõ ràng, dễ hiểu và có giáo trình riêng để theo dõi. Nhờ vậy, kiến thức được dạy không những đảm bảo về độ chính xác mà còn giúp học viên học nhanh hơn và biết cách áp dụng vào thực tế thông qua các tiết thực hành đan xen. Sau khi học, cả về kiến thức lý thuyết và kỹ năng tay nghề đều đảm bảo sự vững vàng, sẵn sàng cho việc phục vụ khách hàng.

Thời gian đào tạo nhanh

Các khóa học nghề spa tại các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp thường chỉ kéo dài từ 2 – 3 tháng. Một số khóa học cấp tốc còn rút ngắn thời gian đào tạo xuống còn 3 – 4 tuần. Điều này khá thích hợp cho những ai mong muốn học nhanh để có thể đi làm kiếm thêm thu nhập.
Trong khi đó, nếu tự học hoặc vừa học vừa làm, bạn có thể mất từ 1 – 2 năm để hoàn thành các khóa học. Chất lượng sau học cũng không thể so sánh với việc được đào tạo chuyên nghiệp tại học viện spa.

Đội ngũ giảng dạy có chuyên môn cao

Để có thể trở thành giảng viên đứng lớp tại các học viện spa, học viện đào tạo thẩm mỹ thì người dạy phải đáp ứng 2 tiêu chuẩn: Có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế trong nghề; Và có nghiệp vụ giảng dạy. Nếu là một người có chuyên môn giỏi nhưng khả năng truyền đạt yếu kém thì hiệu quả giảng dạy không cao. Ngược lại, nếu thiếu kinh nghiệm thực tiễn thì những bài giảng chỉ là kiến thức sáo rỗng.

Với 2 tiêu chuẩn này, các học viên có thể yên tâm bản thân sẽ được đào tạo một cách bài bản và hiệu quả. Ngoài kiến thức và tay nghề, bạn còn sẽ được dạy thêm cách xử lý các tình huống trong quá trình làm việc, cách giao tiếp và ứng xử với khách hàng…

Học viện spa có cấp bằng cho học viên

Đây chính là lợi thế chỉ có khi học nghề spa tại các học viện spa hoặc trường dạy nghề thẩm mỹ. Bằng cấp đóng vai trò giống như một tờ giấy thông hành giúp bạn thông qua các chốt tuyển dụng. Bằng cấp càng có giá trị thì bản thân càng có giá trị, và bạn sẽ có nhiều cơ hội xin việc làm với mức lương cao hơn so với những người không có bằng. Đặc biệt, nếu bạn có ý định kinh doanh spa thì việc sở hữu bằng là điều nhất định phải có. 

Học viện spa có nhiều chính sách hỗ trợ học viên

Số lượng các học viện spa được mở ở nước ta ngày càng nhiều. Điều này sẽ khiến cho sự cạnh tranh giữa các học viện ngày càng nhiều. Nhưng cũng nhờ thế nên các cơ sở này sẽ tung ra nhiều chính sách, đãi ngộ dành cho học viên để thu hút người học. Bạn có thể tận dụng để giảm bớt gánh nặng về tài chính khi theo học nghề hoặc tìm kiếm những cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp.

Chẳng hạn như tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh, các học viên khi đăng ký học sẽ được hưởng các quyền lợi như:

  • Cam kết việc làm 100% sau khi hoàn thành khóa học
  • Học bổng du học nước ngoài cho những học viên xuất sắc
  • Hỗ trợ trả góp học phí 0% lãi suất
  • Hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa

Để biết thêm thông tin cụ thể về các khóa học nghề spa của Dr. Ánh Academy, bạn có thể tham khảo tại đây. Hoặc liên hệ theo các thông tin sau để được Dr. Ánh tư vấn miễn phí:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://duanchungcu.edu.vn/chi-phi-hoc-nghe-spa-khoang-bao-nhieu-hoc-bao-lau/

https://duanchungcu.edu.vn/3-sai-lam-thuong-gap-phai-khi-skincare-cho-da-mun/

Tin mới

Giấy dán kính có bền không? Khi sử dụng giấy dán kính cần lưu ý gì

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được thắc mắc của khách hàng về chất lượng sản phẩm của...

Bài liên quan